'Dr. Romantic 3' tập 9: Toà nhà đổ sập lần 2 khi Ahn Hyo Seop đang cứu các nạn nhân còn lại?

Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) sẽ tiếp tục gặp nguy hiểm trong tập 9 'Dr. Romantic 3' khi anh tiếp cận một toà nhà bị đổ sập.

26/05/2023 12:20

google_Tiin.vn

Cuối tập 8 Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức), khi đảm bảo an toàn cho cả Doldam sau vụ việc nổ súng tại khu quân sự, bệnh viện bỗng nhận được thư từ toà án. Thì ra uỷ viên Ko Kyung Sook, người phụ nữ mất con trai do sơ suất của bệnh viện trước đó, đã gửi đơn khiếu nại dù từng nói sẽ không kiện. Người bị kiện là viện trường Cha Jin Man (Lee Kyung Young), người đã đứng ra phân tích tình huống và bác sĩ phụ trách Jung In Su (Yoon Na Mo).

Ở tập 9 xem trước, bệnh viện Doldam lại đối mặt với tình huống khẩn. Bác sĩ Kim gấp rút ra lệnh: 'Gọi 2 người họ qua đây' trong khi đó trưởng phòng Jang (Lim Won Hee) thông báo: 'Có toà nhà bị đổ sập trong khu nhà cải tạo'. Hiện trường vụ việc vô cùng hỗn loạn, hàng loạt người bị thương và nhiều trường hợp vẫn còn mắc kẹt trong toà nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) cùng Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) ngay lập tức chạy đến hiện trường và bất ngờ về số lượng thương vong lớn, không những thế còn 'có rất nhiều học sinh thanh thiếu niên'. Khắp nơi đều kêu cứu trong vô vọng.

Viện trưởng Park cũng được yêu cầu trợ giúp, trong khi đó thầy Kim không thể liên lạc được với giáo sư Cha khi ông đang có mặt tại toà theo yêu cầu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, Seo Woo Jin và y tá Park (Kim Min Jae) cùng một nhân viên cứu trợ khác đã quyết định tiếp cận khu vực đổ nát bên trong toà nhà để tìm kiếm, giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên một tình huống không lường trước đã xảy ra. 'Toà nhà lại sập rồi!'. Lúc này mọi người đều ngỡ ngàng, nhất là thầy Kim, Cha Eun Jae và Yoon A Reum (So Ju Yeon)...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

3 người gồm có Seo Woo Jin và Park Eun Tak đã vào toà nhà trước khi nó đổ sập lần 2.

Đón xem các tập tiếp theo của Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức) phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Dr. Romantic 3 - Trailer tập 9

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều