'Hoàn Hồn' trở lại đường đua, phim của Jeon So Min vẫn lẹt đẹt dù phát sóng cuối tuần

Tuy nhiên, tỷ suất khán giả xem 'Alchemy of Souls' (hay Hoàn Hồn) ở tuần này vẫn thấp hơn tập đạt rating cao nhất ở tập 4 từng ghi nhận 6.8%.

04/07/2022 15:38

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 3/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Cleaning Up của jTBC do bộ 3 Yum Jung Ah, Jeon So Min và Kim Jae Hwa đóng chính đã ghi nhận 2.8% trung bình toàn quốc cho tập 10 phát sóng. Dù đạt xếp hạng tăng và bằng với kỷ lục cao nhất mà phim từng ghi nhận tại tập 6 nhưng có thể thấy, phim chỉ luôn xoay quanh ngưỡng 2% suốt hơn 1 tháng từ khi khởi chiếu. Thậm chí, Cleaning Up chỉ đạt ngưỡng 3.1% khu vục thành phố duy nhất ở tập đầu phát sóng.

Thành tích này khá thấp so với những bộ phim tiềm nhiệm cũng như đối với 1 tác phẩm chiếu ngày chủ nhật, đặc biệt khi có sự góp mặt của 3 ngôi sao có tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, bộ phim cổ trang Alchemy of Souls (hay Hoàn Hồn) của tvN do Lee Jae Wook và Jung So Min đảm nhận đã thu về lượng người xem tăng liền 1.2%, đạt 6.6% trung bình toàn quốc trong tập mới nhất. Với thành tích này, bộ phim tiếp tục đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Dù vậy, tỷ suất khán giả xem phim ở tuần này vẫn thấp hơn mức cao nhất ở tập 4 ngày 26/6 từng ghi nhận rating 6.84% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, It's Beautiful Now của KBS 2TV không thể bị soán ngôi bởi bất kỳ đối thủ nào. Bộ phim vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật với rating trung bình toàn quốc thu về là 23.1%.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều