'Moonshine' tiếp tục thống lĩnh đêm thứ 2, phim của Taecyeon - Kim Hye Yoon tăng trước tập kết thúc

Trong khi tất cả đối thủ đều giảm nhẹ tỷ suất khán giả xem đài thì riêng 'Secret Royal Inspector and Joy' lại ghi nhận rating tăng trước tập kết thúc.

28/12/2021 12:24

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 27/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Our Beloved Summer của SBS đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài giảm nhẹ so với tập phát sóng tuần trước. Cụ thể tập 7 phim đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 3.7% (tập 6 từng thu về 4.0%).

Trong tập 7, Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) lại cố chạy trốn để không gặp đối phương nhưng cuối cùng vẫn xuất hiện ở cùng một nơi. Bên cạnh đó, NJ (Noh Jung Ui) còn đứng ra bảo vệ cô khỏi bị bắt nạt trên mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc đạt 6.3% cho tập 3. Đây là mức giảm nhẹ so với tập thứ 2 trước đó nhưng phim vẫn giữ vững vị trí đầu bảng trong đêm thứ đầu tuần xuất hiện nhiều đối thủ nặng ký.

Đón xem Moonshine được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ 20/12. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên TV360.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, The One and Only của jTBC cũng lên sóng tập 3 đêm 27/12 và thu về 1.343% rating trung bình toàn quốc. Mức này tương đương với tỷ suất mà phim ghi nhận được trong tập 2 (từng đạt 1.365%).

Tiếp đó, Secret Royal Inspector and Joy của tvN do Taecyeon - Kim Hye Yoon đảm nhận đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 3.6%, tăng nhẹ so với kỷ lục vừa ghi nhận tuần trước là 3.236%. Như vậy đây là mức tỷ suất cao nhất phim từng đạt được kể từ khi phát sóng.

Chỉ còn 1 tập nữa, Secret Royal Inspector and Joy sẽ chính thức khép lại sau 2 tháng phát sóng. Tập cuối phim sẽ phát sóng lúc 22:30 tối nay (28/12) trên tvN.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Show Window: The Queen's House của Channel A do Song Yoon Ah, Lee Sung Jae, Jeon So Min và Chansung (2PM) đảm nhận đã thu về 5.7% rating trung bình trên toàn quốc, giảm nhẹ so với kỷ lục tập 8 từng ghi nhận là 6.4%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 9, sau khi nhận tin chồng qua đời tại Canada, mẹ của Sun Joo (Song Yoon Ah) đã vội đi xác nhận thi thể đồng thời để con gái tiếp nhận vị trí chủ tịch hội đồng quản trị. Mặc dù tin này khiến Shin Myung Seob bất ngờ nhưng anh ta lại nắm chắc quân bài mới trong tay và khiến vợ không thể lật đổ mình, đó chính là chứng cứ duy nhất trong usb mà người tình Yoon Mi Ra (Jeon So Min) giao cho anh. Chính vì thế thoả thuận giữa Yoon Mi Ra và Sun Joo cũng không thành. Tình hình ở công ty hiện tại không khả quan vì nhiều tác động của Shin Myung Seob gây ra mà Han Joo không hề biết.

Không những thế việc mẹ bị đột quỵ ở Canada, hay bản thân không thể tận tình chăm sóc quan tâm đến các con nhiều làm nảy sinh các vấn đề càng khiến Sun Joo áp lực hơn. Bên cạnh đó, Yoon Mi Ra đã mang chứng cứ vu khống đến đài truyền hình và tiết lộ Sun Joo đang ngoại tình với bạn thân, vì vậy cô và chồng lại phải tiếp tục diễn một màn ân ái hạnh phúc trên sóng khiến tiểu tam không khỏi tức giận. Cuối phim, Shin Myung Seob còn trắng trợn đòi Sun Joo rời ghế chủ tịch hội đồng quản trị và về nhà làm nội trợ...

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 10

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều