Phim mới của bà cả 'Penthouse' mở đầu gây choáng: Ký ức quay lại, Lee Ji Ah là thủ phạm giết bố bạn thân?

Ký ức của Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) dần quay lại ở dấu mốc quan trọng của cuộc đời cô ngay tại tập đầu tiên 'Pandora: Beneath the Paradise'.

10/03/2023 16:54

google_Tiin.vn

Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) kể về người phụ nữ nhận ra bức tranh hạnh phúc hiện tại của mình là không hề hoàn hảo như vẫn nghĩ. Trong phim Lee Ji Ah vào vai nữ chính Hong Tae Ra, người phụ nữ mất trí nhớ nhưng có cuộc sống khiến nhiều người ghen tị. Khi chồng là Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) tranh chức tổng thống, Tae Ra cũng bắt đầu được chú ý đến và ngay lúc này, những mảnh ký ức bị lãng quên nhiều năm trở lại khiến cô nhận ra cuộc sống hoàn hảo này giống như một sự bịa đặt, một phần của kế hoạch lớn đầy quỷ quyệt.

Nội dung chú thích ảnh

Trước ngày công chiếu, Pandora: Beneath the Paradise đã hé lộ trailer tập mở đầu đầy kịch tính khi Hong Tae Ra buộc phải đối mặt với sự thật của vụ án bí ẩn từ 15 năm trước. Đoạn trailer bắt đầu với cảnh Pyo Jae Hyun giới thiệu sản phẩm mới nhất của công ty IT Hatch do mình làm chủ tịch và ăn mừng cùng các giám đốc điều hành Jang Do Jin (Park Ki Woong) và Goo Sung Chan (Bong Tae Gyu). Trước thành công mới của chồng, Tae Ra cảm thán: 'Những người giỏi nhất Hàn Quốc đều tập trung ở đây. Tôi có nên mua biệt thự cùng với những người này không?'.

Pyo Jae Hyun được biết đến là một doanh nhân thiên tài và là chủ tịch của Hatch. Là nhà lãnh đạo bẩm sinh với hoài bão và tham vọng lớn, Jae Hyun nhận được nhiều kỳ vọng khi tham gia cuộc đua tranh cử tổng thống.

Nội dung chú thích ảnh

Vai diễn Go Hae Soo do Jang Hee Jin đảm nhận. Cô là bạn thân của Hong Tae Ra và là vợ Jang Do Jin. Là một người dẫn chương trình tin tức, khi đang chuẩn bị lên sóng, một người đứng sau máy quay đã khinh thường Hae Soo vì cô được hỗ trợ bởi gia đình tài phiệt.

Ngay sau đó, một người phụ nữ xuất hiện trong nhà Jang Do Jin và bắt đầu 'lột đồ' trong sự ngỡ ngàng của gia chủ. Anh ta lo lắng hỏi: 'Sao em vào được đây? Nếu Hae Soo về thì sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Jang Do Jin và người phụ nữ này có quan hệ mờ ám?

Cuối teaser là tình huống đánh dấu sự thay đổi cuộc sống hoàn hảo hiện tại của Hong Tae Ra. Dù đã mất trí nhớ nhưng cô được thông báo ký ức của mình sẽ dẫn trở lại. Hae Ra còn tò mò hỏi chồng: 'Anh không sợ một người phụ nữ đã mất hết ký ức à?'.

Khép lại đoạn trailer, một gói đồ bí ẩn đã được chuyển đến. Hae Soo đưa cho Tae Ra và nói: 'Ai đó đã gửi mình tấm ảnh này. Người đó nói đây là hung thủ đã sát hại bố mình'. Câu nói sau cùng của bạn thân khiến Hong Tae Ra càng phản ứng kịch liệt khi nhìn vào bức ảnh bí ẩn. Đặc biệt, một hình ảnh lướt qua tâm trí Tae Ra khi cô nhìn thấy bản thân mình trong gương chính là cô gái ấy...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái trẻ xa lạ được coi là hung thủ sát hại bố Hae Soo có phải là Tae Ra lúc trẻ? Chuyện gì đã xảy ra 15 năm trước và tại sao cô lại mất trí nhớ?

Đón xem Pandora: Beneath the Paradise sẽ nối sóng kết thúc của Khoá học yêu cấp tốc và khởi chiếu từ 21:00 tối thứ 7 (11/3) trên tvN.

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 1

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều