Rating 'The Good Bad Mother' của Lee Do Hyun tăng gấp đôi sau 1 tuần công chiếu

Bộ phim truyền hình The Good Bad Mother với sự góp mặt của Lee Do Hyun, Ra Mi Ran đã ghi nhận tỷ suất người xem tăng gấp đôi trong tuần thứ hai phát sóng.

05/05/2023 17:20

google_Tiin.vn

Với sự tham gia của Lee Do Hyun, Ra Mi Ran, Ahn Eun Jin... The Good Bad Mother kể câu chuyện về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một người mẹ đơn thân và đứa con trai của cô ấy. Mặc dù ban đầu khán giả không đánh giá cao nội dung của The Good Bad Mother nhưng sau khi xem phim, nhiều người đã khen ngợi bộ phim thực sự hấp dẫn với nhiều cú twist 'chóng mặt'.

The Good Bad Mother kể câu chuyện về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một người mẹ đơn thân và đứa con trai của cô ấy.

Tập đầu tiên của The Good Bad Mother phát sóng vào ngày 26/4 ghi nhận tỷ suất người xem trên toàn quốc là 3.588% và tỷ suất người xem trên toàn thành phố là 4.166%, theo Nielsen Korea.Tập thứ hai sau đó đạt rating 4.3% trên toàn quốc và 4.8% toàn thành phố, thành công thu hút sự quan tâm của người xem.

Vào ngày 3/5, tập thứ ba của The Good Bad Mother đã ghi nhận tỷ suất người xem là 5.7% trên toàn quốc và 6.4% trên toàn thành phố. Sau đó, vào ngày 4/5, tỷ suất người xem phim trên toàn quốc tăng vọt lên 7.033%, trong khi tỷ suất người xem toàn thành phố cũng tăng vọt lên 7.596%. Như vậy, rating phim đã tăng gấp đôi so với tập đầu tiên, một phần nhờ vào diễn xuất hấp dẫn của dàn diễn viên.

Phim ghi nhận tỷ suất người xem tăng gấp đôi trong tuần thứ hai phát sóng.

The Good Bad Mother hiện đang được phát sóng vào tối thứ tư và thứ năm hàng tuần lúc 10:30 (theo giờ địa phương) trên JTBC. Người xem trên toàn thế giới có thể theo dõi loạt phim qua nền tảng Netflix.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều