'Taxi Driver 2' tập 12: Lee Je Hoon bỏ nghề 'thầy cúng' vào vũ trường, dùng lại mỹ nam kế liệu còn tác dụng?

Dù từng bị phía Black Sun trả thù, Kim Do Gi (Lee Je Hoon) vẫn liều mình quay lại vũ trường lần nữa và còn 'ngon lành' chiếm được chân bảo vệ trong tập 12 'Taxi Driver 2'.

01/04/2023 03:16

google_Tiin.vn

Tập 11 Taxi Driver 2 (Ấn Danh) tiếp nối diễn biến sốc về vụ nổi bất ngờ cuối tập 10 khiến Kim Do Gi (Lee Je Hoon) suýt mất mạng. Nhờ sự nhạy bén, anh đã nhảy khỏi ô tô trước khi chiếc xe phát nổ dữ dội. Để 'vừa lòng' kẻ thù, cả đội làm đám tang cho Do Gi và sau đó cũng phát hiện ra kẻ ra tay chính là On Ha Joon (Shin Jae Ha).

Sau khi tiếp cận vũ trường có tên Black Sun khả nghi, Kim Do Gi bị bắt vì báo cảnh sát rằng có trẻ vị thành niên xuất hiện tại đây. Anh còn bị giữ lại 'vì bị nghi ngờ quấy rối tình dục nhân viên vũ trường'. Trong khi đó, giám đốc Jang Sung Chul (Kim Eui Sung) đã tìm hiểu ra chất nổ dùng trong xe của tài xế Kim được lấy từ chỗ của Bộ Hành chính và An toàn, tức cảnh sát.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer tập 12, Kim Do Gi đã được thả và còn bị cảnh báo không được lởn vởn quanh Black Sun nữa. Tuy nhiên anh vẫn quyết liều mình: 'Phải vào Black Sun lần nữa thôi'. Anh cũng suýt bị On Ha Joon phát hiện nhưng có lẽ hắn cho rằng bản thân nhìn nhầm, người chết không thể sống lại nên bỏ qua.

Nội dung chú thích ảnh

Bằng cách nào đó, Do Gi vẫn được tham gia thi tuyển bảo vệ của vũ trường sau hàng loạt rắc rối. Vượt qua các ứng cử viên, anh trở thành nhân viên chính thức và còn khiến nữ giám đốc mới gặp qua một lần đã nhớ mặt hỏi lại: 'Đằng ấy bảo không phải là bảo vệ mà nhỉ?'.

Nói về giám đốc của vũ trường, người phụ nữ này cũng độc ác và bí ẩn không kém phu nhân Lim. Chứng kiến On Ha Joon xử một người trong phòng, bà ta chỉ cười lạnh rồi gật đầu để anh ta tự lo liệu. Chai rượu với giá rất đắt cũng không hối tiếc bị đập vỡ vào đầu nạn nhân. Với người phụ nữ này, liệu tài xế Kim còn dùng đến mỹ nam kế và có thành công?

Nhiệm vụ của Kim Do Gi trong vũ trường rất đặc biệt. 'Từ giờ phút này, mày sẽ làm dấu của VIP. Phải bảo vệ chai rượu có số của mình. Nếu chai rượu bị cướp hoặc bị vỡ, thì mày cũng đi đời'. Theo đó, số của Kim Do Gi là 9.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi Kim Do Gi làm tại Black Sun, cả đội cũng phát hiện ra manh mối mới khi Go Eun nói: 'Kết quả xét nghiệm cho thấy dương tính với ma túy'. Tuy nhiên vì đã có cảnh sát bao che, Black Sun rất ngang nhiên kinh doanh mặt hàng trái phép này. Thậm chí tên cảnh sát còn hỏi: 'Một vũ trường có doanh thu mỗi tháng lên đến cả tỷ Won, việc gì lại bán ma túy chứ?'. 

Tập 12 cũng sẽ tiết lộ về quá khứ của nhà báo đã nhiều lần xông vào Black Sun lấy thông tin, bị đánh đập nhưng vẫn một mực quay lại. Thì ra trước đây, anh và một cảnh sát nữa từng điều tra nơi này nhưng sau đó anh bạn cảnh sát đã chết thảm.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi xác định đây là một vụ án nghiêm trọng. Dù không có người ủy thác, cả đội taxi cầu vồng vẫn biểu quyết xử lý nhiệm vụ này. Cuối cùng tất cả các thành viên đều đồng ý tham gia. Không loại trừ khả năng, người ủy thác trong nhiệm vụ lần này chính là nam nhà báo kia hoặc tài xế Kim Do Gi vừa bị sát hại và mong muốn trả thù...

Nội dung chú thích ảnh

Giám đốc Jang Sung Chul: 'Không phải giúp đỡ những người cần là lý do chúng ta tồn tại sao?'.

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 12

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều