Vương Hạc Đệ nên duyên cùng Điền Hi Vi trong 'Đại Phụng Đả Canh Nhân'?

Phim cổ trang mới của đạo diễn Đặng Khoa - 'Đại Phụng Đả Canh Nhân' sẽ do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đóng chính?

26/03/2023 09:00

google_Tiin.vn

Theo Sina, dự án phim cổ trang Đại Phụng Đả Canh Nhân do Tencent phối hợp New Classics Media (Tân Lệ) sản xuất đã tạm định nam nữ chính sẽ do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đảm nhận. Trước thông tin dự kiến này, mọt phim và fan hâm mộ của cặp đôi rất háo hức mong đợi để xem màn hợp tác đầy 'tài sắc'.

Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi sẽ hợp tác trong phim Đại Phụng Đả Canh Nhân?

Đại Phụng Đả Canh Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Lang Quân Bán Báo, khai thác kết hợp giữa đề tài trinh thám phá án và tiên hiệp.

Tựa đề Đại Phụng Đả Canh Nhân theo nghĩa thuần Việt có thể hiểu là 'người đánh canh thời Đại Phụng'. Trong đó, 'đả canh nhân' là người làm công việc tuần tra giữa đêm, báo thời gian trong thời Hán (người đánh canh), 'Đại Phụng' là tên của triều đại được sử dụng trong nguyên tác.  

Trang Douban đã hiển thị thông tin đạo diễn và nam nữ chính.

Giới thiệu tiểu thuyết

'Thế giới này có học giả, có đạo sĩ, có Phật, có yêu ma, có thuật sĩ.

Hứa Thất An tốt nghiệp trường cảnh sát mơ hồ tỉnh lại, phát hiện bản thân đang ở trong lao ngục, 3 ngày sau lưu đày biên giới...

Mục đích ban đầu của hắn là để tự bảo vệ mình, thuận tiện làm một phú hộ trong xã hội không có nhân quyền sống những ngày tháng nhàn hạ. 

Nhiều năm sau, Hứa Thất An nhớ lại những chuyện trước kia, sau lưng hắn giờ đây người xưa đã không còn, sớm đã hóa thành những bộ xương trắng. 

Nước sông Trường Giang cuồn cuộn chảy xuôi, những cơn sóng xô cuốn sạch mọi anh hùng...

Dù đúng hay sai, dù thắng hay bại, tất cả sớm muộn cũng hóa thành hư vô. 

Đại Phụng Đả Canh Nhân 

Đại Phụng Đả Canh Nhân

Nơi ấy núi xanh vẫn tồn tại, mấy lần trông thấy ánh dương lên'...

Cốt truyện Đại Phụng Đả Canh Nhân xoay quanh nhân vật chính Hứa Thất An và câu chuyện bắt đầu lúc anh 17 tuổi. Vốn là cảnh sát tại thời hiện đại, Hứa Thất An rất giỏi việc điều tra phá án, về sau chuyển sang làm kinh doanh. Hứa Thất An không may trúng độc chết đi, vô tình xuyên không về vương triều Đại Phụng trở thành bổ khoái của huyện nha Hạt Trường Lạc, phủ Kinh Triệu.

Visual của mỹ nam họ Vương được cho là sẽ rất tương thích với thiết lập nam chính.

Nữ chính Lâm An là nhị công chúa của Đại Phụng, tính tình ngây thơ tùy hứng, vừa mềm mại,  vừa có chút kiêu ngạo vừa mềm mại đáng yêu. Sau này, nàng được gả cho Hứa Thất An.

Nữ diễn viên sinh năm 1997 ngày càng được khán giả yêu mến.

Trên trang Douban đã hiển thị nam nữ chính của Đại Phụng Đả Canh Nhân là Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi, dự kiến khai máy trong Q3, phát hành năm 2024.

Nhiều mọt phim đều đồng tình cặp đôi khá hợp nhau, đạo diễn Đặng Khoa đã like trang Weibo cá nhân của cặp đôi nên càng tăng thêm độ tin cậy cho thông tin sớm này. Tổ hợp 'ngầu đét' cùng em gái ngọt ngào vừa nghe đã có cảm giác rất có tiềm năng 'bạo'. 

Điền Hi Vi trong Khanh Khanh Nhật Thường.

Dự án Đại Phụng Đả Canh Nhân là một tài nguyên có chất lượng rất cao, không ít diễn viên muốn tranh suất đóng chính cho bộ phim này. Sự đặc sắc của cốt truyện có thể mang ra so sánh nhất nhì với Khánh Dư Niên Lang Gia Bảng. Chưa kể, đội ngũ sản xuất thuộc hàng năng lực, cùng một ekip đứng sau thành công của Ở RểKhanh Khanh Nhật Thường. Trước nay, 'nhà Tân Lệ' vẫn luôn đề cao tiêu chuẩn sản xuất trong các sản phẩm.

Phần nền tảng đã quá vững chắc, giờ đây chỉ còn chờ xem biên kịch sẽ trau chuốt nội dung ra sao và diễn viên sẽ thể hiện như thế nào. 

Tài nguyên chất lượng nhất định phải dành cho diễn viên có kỹ năng diễn xuất, mang đến linh hồn cho nhân vật, có như vậy mới mong tạo nên một tác phẩm đạt tiêu chuẩn không khiến khán giả phải thất vọng.

Ảnh: Sina

Theo Đặng Minh Hồng/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều