'Why Her?': Nụ hôn với Seo Hyun Jin chỉ có thể tính là 'first kiss miễn cưỡng' trên màn ảnh của Hwang In Yeop

Liệu trong 'Why Her?' có phải 'first kiss' màn ảnh thật hay không thì... chỉ Hwang In Yeop mới biết!

15/06/2022 08:20

Từ đầu năm 2022 đến nay, đã có nhiều bộ phim về đề tài pháp luật, trả thù ra lò, nhưng Why Her? (Tựa Việt: Tại sao lại là Oh Soo Jae?) vẫn thu hút một lượng khán giả lớn nhờ cốt truyện 'xịn xò'. Bộ phim khởi động với rating toàn quốc là 6% nhưng đến tập mới nhất đã lên đến 10.1%, cho thấy sự quan tâm của công chúng dành cho Why Her? ngày càng cao.

Nội dung chú thích ảnh

Why Her? xoay quanh nhân vật trung tâm là nữ luật sư tài giỏi nhưng nhất thời bị thất thế Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin). Cô buộc phải đến làm trợ giảng cho một đại học luật do biến cố bất ngờ ập đến đe dọa sự nghiệp và ở đây, Oh Soo Jae gặp được chàng sinh viên trẻ Gong Chan (Hwang In Yeop).

Cũng như những bộ phim trước, Hwang In Yeop trong vai Gong Chan lần này tiếp tục là người 'phải lòng' nữ chính trước. May mắn là dù kém tuổi, cũng kém kinh nghiệm 'lăn lộn' cuộc đời so với Oh Soo Jae nhưng anh vẫn được cô dành sự ưu ái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuyến tình cảm giữa Gong Chan và Oh Soo Jae phát triển khá nhanh. Đến bây giờ, cả hai thậm chí đã có nụ hôn đầu tiên. Trùng hợp là theo nhiều người, đây cũng là 'first kiss' màn ảnh của Hwang In Yeop.

Tuy nhiên, nói đúng hơn thì nụ hôn của Hwang In Yeop và Seo Hyun Jin trong Why Her? chỉ có thể 'miễn cưỡng' gọi là 'first kiss màn ảnh' đầu tiên của nam diễn viên. Trước đó, anh đã từng có cảnh hôn với Roh Jeong Eui trong phim truyền hình 18 Again.

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng vì góc quay khuất nên rất khó để biết được Hwang In Yeop và Roh Jeong Eui có thật sự môi chạm môi hay không, trong khi nụ hôn ở Why Her? thì 'rõ ràng' hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nói đúng hơn, đây phải là 'nụ hôn đầu tiên trong vai nam chính' của Hwang In Yeop.

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh hôn của Hwang In Yeop và Roh Jeong Eui trong 18 Again.

Vẫn còn nhiều tranh cãi về điều này, nhưng có thể khẳng định 'danh chính ngôn thuận' nhất thì nụ hôn trong 18 Again mới là 'first kiss' của Hwang In Yeop trên màn ảnh nhỏ!

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều