#Phim Đừng nói khi yêu

'Đừng nói khi yêu' tập 21: Quy 'cắm sừng' Ly? Linh hớn hở khi được Tú tha lỗi

Trong preview tập 21 phim Đừng nói khi yêu, biết tin Quy đã có bạn gái nhưng mẹ anh vẫn chưa thấy con trai giới thiệu chính thức với mình. Linh hớn hả khi được Tú tha lỗi.

15/03/2023 21:14

google_Tiin.vn

Đừng nói khi yêu tập 20 tối qua có những diễn biến thú vị khi Quy (Mạnh Trường) đưa Ly (Thùy Anh) đi ăn và chủ động gọi mời cả Tú. Xong bữa ăn, Tú và Quy nói chuyện riêng với nhau. Tú (Đình Tú) có vẻ đã dần chấp nhận Quy là người yêu của Ly nhưng anh cảnh cáo Quy không được làm khổ Ly.

Trong preview tập 21 bộ phim Đừng nói khi yêu, Tú sang nhà Ly ăn cơm. Sau bữa cơm, cả hai cùng uống trà sữa và trò chuyện. Tú lướt mạng, nhìn thấy Linh (Mỹ Duyên) khoe ảnh đi ăn cùng gia đình. Trong ảnh, một cô gái lạ đang khoác tay Quy.

Tú nghi ngờ nên vội hỏi Ly xem có đúng Quy lấy lý do phải đi tiếp khách không. Ly thấy lạ vì Tú bất ngờ hỏi thăm Quy. Cô nghi ngờ Tú có chuyện giấu mình, Ly liền giật điện thoại của Tú và phát hiện Quy nói dối.

Trong một lần ghé qua nhà hàng, mẹ Quy đã vào bếp bánh và vô tình thấy Ly đang đứng cùng San (Ngọc Huyền) và bếp trưởng David. Không rõ mẹ Quy nghe được điều gì về bếp trưởng nhưng bà đã cười nhếch mép, tỏ ý khinh thường và khó chịu về Ly. Ly cũng chưa chạm mặt mẹ chồng tương lai nhưng có vẻ như đây sẽ là người gây ra không ít khó khăn, cản trở cho mối tình của cặp đôi.

Phần cuối preview tập 21 Đừng nói khi yêu Linh tỏ thái độ không hài lòng khi biết Tú đưa chiếc áo mình tặng cho Ly mặc. Tú giải thích rằng vì Ly bị lạnh nên anh cho mượn chứ không phải anh không thích. Thậm chí, Linh còn tận dụng cơ hội để bắt Tú đi mua áo cho mình vì có qua có lại. Tú thì bảo chả liên quan, còn Linh nói Tú chịu đưa mình đi thì mới chứng tỏ anh đã tha lỗi cho cô.

Diễn biến chi tiết tập 20 Đừng nói khi yêu sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay ngày 15/3 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều