#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 22: Nhài bắt đầu kết thân với Tố

Có Son đảm bảo nên Nhài tạm tin Tố không lấy cắp sợi dây chuyền của mình. Mối quan hệ giữa Tố và Nhài có lẽ sắp có bước tiến triển mới.

22/02/2023 14:26

google_Tiin.vn

Nhài (Thạch Huyền) nhận ra Tố (NSƯT Bùi Như Lai) là người đã dìm mình xuống hồ sen khiến cô bị rơi mất sợi dây chuyền kỷ niệm với con trai. Nhài bắt Tố phải trả lại sợi dây cho mình trong khi Tố khẳng định anh không lấy thứ gì của Nhài.

Biết Tố là anh chồng của Son (Kim Oanh), Nhài mới tạm tin Tố không phải kẻ cắp vì Son đã đảm bảo nhân phẩm cho Tố. 'Tạm tha thứ nhé' - Nhài vỗ vai Tố nói. Tố không thích Nhài chút nào. Ông Công (NSND Quốc Trị) cũng thấy khó chịu với sự xuất hiện của Nhài ở nhà mình. Ông Công không nghĩ Son lại có một người bạn như Nhài.

Son thấy thái độ của bố chồng và anh chồng cũng vội đuổi Nhài về. Nhài lại bảo sẽ tới chỗ Son làm khách VIP để Son phục vụ mình. Khi ra về, đột nhiên xe của Nhài chết máy. Son đành mở lời nhờ Tố giúp Nhài sửa xe nhưng Tố bỏ vào nhà, mặc kệ Son và Nhài.

Nhài có để yên cho Tố? Biết Tố là anh chồng của Son, Nhài có thường xuyên lui tới nhà Son để gặp Tố? Sự xuất hiện của Nhài có làm thay đổi cuộc đời Tố một lần nữa?

Đón xem tập 22 Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 hôm nay, 22/2, trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều