#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 36: Son lên đồ lồng lộn, đâu biết chồng đang bị 'trà xanh thả thính'

Son mặc đẹp ngóng chờ chồng gọi điện đón đi hẹn hò lãng mạn để làm lành, nào ngờ Đạt đang ở bên Hồng. Cô ca sĩ trẻ không ngừng 'thả thính' Đạt.

17/03/2023 06:20

google_Tiin.vn

Ông Công (NSND Quốc Trị) ngã đau chân, được Tố (NSƯT Bùi Như Lai) mua cho phở nhưng ông không nuốt nổi. Lúc ốm đau như thế này, ông chỉ mong ngóng Son (Kim Oanh) về, nhưng vì sĩ diện nên ông không bao giờ thể hiện ra điều đó.

Đúng lúc Tố mang phở đi, Son mua gà tần đến và quan tâm, chăm sóc bố chồng chu đáo như mọi khi. Lúc này, Tố mới trêu bố được con dâu chăm sóc đến tận răng.

Khi Son đi khỏi, Tố khẳng định: "Nhà này chỉ có cái Son mới chiều được bố". Ông Công lúc này đi băng băng và Tố đã phát hiện ra bố giả vờ ngã đau chân, để con dâu về.

Sau khi về nhà thăm bố chồng, Son lại trở lại nhà Nhài (Thạch Huyền). Cô không muốn suốt ngày như đèn cù quay xung quanh chồng nữa. Cô phải cho Đạt (Mạnh Hưng) thấy nhớ. Quả đúng vậy, Đạt về nhà vội vào bếp nhìn xem vợ có về không, nhưng người ở trong bếp lại là Tố. Tố kể cho Đạt biết hôm nay Son về chăm bố, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm tối rồi lại đi.

Trước mặt Đạt, ông Công lại khen Son: "Nghĩ lại gia đình mình có nhiều điều không phải với chị ấy". Ông nhận ra Son hy sinh cho nhà mình bao lâu nay mà không một lời ca thán. Ông bảo Đạt nói với Son một câu vì ông biết Son cũng là người dễ tính. Ông giục Đạt nhanh xin lỗi để Son quay trở về nhà.

Danh (Anh Vũ) chốt được 2 mảnh đất nên đi uống rượu với bạn và được bạn thưởng nóng cho 20 triệu. Danh uống rượu say về nhà, đưa cho bố 10 triệu nhưng ông Công không cầm vì biết con trai đang nợ ngập đầu.

Sau khi tỉnh rượu, Danh tâm sự với anh trai: "Cả cuộc đời Danh chẳng sợ gì, chỉ sợ đắc tội với vợ". Danh nói với anh, Tuyết rất hoàn hảo, nhưng với gia đình thì Tuyết còn nhiều khuyết điểm. Đạt cho rằng, chọn người hợp với mình thì phải chấp nhận cô ấy có thể không hợp với gia đình.

Lúc này, Danh hiểu ra, hóa ra Đạt chọn lấy Son chỉ vì phù hợp với gia đình, chứ không phải vì tình yêu. Danh nói chị Son mà biết điều này chắc đau trong tim lắm. Danh cũng cho rằng, Đạt vì không đủ yêu nên một lời xin lỗi cũng rất khó nói ra.

Cả đêm suy nghĩ về lời nói của bố và của Danh, Đạt quyết định lái xe đến chỗ làm của vợ và còn mua theo hoa hồng. Tuy nhiên chưa kịp xin lỗi, Đạt lại nhìn thấy cảnh Son bị một người đàn ông theo đuổi, đòi ôm ấp. Dù Son đẩy người đàn ông kia ra nhưng Đạt vẫn tức giận bỏ về và ném bông hoa đi.

Đúng lúc này, Hồng lại gọi điện hẹn gặp Đạt. Cô còn mua áo tặng Đạt để cảm ơn vì anh đã giúp đỡ cô. Đạt vẫn buồn lòng chuyện Hồng đến hát ở quán karaoke. "Có anh ở bên cạnh, em không sợ gì nữa. Cho dù khó khăn thế nào, em vẫn tự tin bước đi" - Hồng "thả thính" Đạt.

Tiến - đồng nghiệp của Đạt - giúp Đạt đặt bàn để xin lỗi Son. Tuy nhiên, khi Đạt ném hoa đi và thay đổi kế hoạch thì Tiến không hề biết, nên Tiến vẫn báo cho Son chuyện Đạt đặt bàn hẹn vợ. Son nghe tin này rất vui, ăn mặc đẹp và chờ chồng gọi điện.

Quý vị đón xem tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h thứ Sáu (ngày 17/3) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều