#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': 'Tiểu tam' xuất hiện khiến Trang và Duy cạch mặt, con nuôi của bà Kim Nhung lộ diện?

Chỉ trong thời gian ngắn, 'nghi phạm' được cho là sẽ trở thành 'tiểu tam' phá bĩnh mối quan hệ đang êm đẹp của cặp đôi Trang - Duy đã xuất hiện và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả 'Thương ngày nắng về'.

21/05/2022 17:10

google_Tiin.vn

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Với những tình tiết được đẩy lên cao trào trong thời gian gần đây - điển hình như việc cuộc hôn nhân của Khánh - Đức ở bên bờ vực tan vỡ, Thương ngày nắng về ngày càng chứng tỏ được sức hút khủng khiếp khi nghiễm nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu của 'mọt phim' trong khung giờ vàng VTV.

Những biến cố liên tiếp xảy đến với Vân Khánh gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng khán giả Thương ngày nắng về

Chuyện nhà Khánh - Đức còn chưa rõ kết cục, người xem lại sắp được phen 'lo sốt vó' bởi theo tiết lộ của Đình Tú (thủ vai Hoàng Duy), mối quan hệ tình cảm vừa mới chớm nở của Duy - Trang cũng sẽ gặp nhiều vấn đề, đến nỗi cạch mặt nhau.

Thông tin này ngay lập tức dấy lên nhiều nghi vấn, đặc biệt trong số đó là khả năng chuyện tình của chàng du học sinh và chị sếp xinh đẹp sắp có người thứ ba xen vào.

Theo tiết lộ của Đình Tú, chuyện tình mới chớm giữa Duy - Trang sẽ chỉ êm đẹp trong thời gian ngắn

Mối quan hệ của Duy - Trang sẽ có người thứ ba xen vào?

Đúng là không ai qua mặt được dân mạng khi mà chỉ trong thời gian ngắn, 'nghi phạm' được cho là sẽ trở thành 'tiểu tam' phá bĩnh mối quan hệ đang êm đẹp của cặp đôi Trang - Duy đã xuất hiện. Thì ra, trên trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên Minh Khuê, người ta phát hiện dòng trạng thái cô nàng tiết lộ mình sắp được đạo diễn Bùi Tiến Huy giao cho một vai diễn ở Thương ngày nắng về và sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnhHình ảnh kèm dòng trạng thái gây tò mò của nữ diễn viên Minh Khuê về nhân vật sắp xuất hiện trong Thương ngày nắng về

Từng nổi tiếng với vai Hương trong 'Cô gái xấu xí', Minh Khuê đã có gần 2 năm im hơi lặng tiếng do biến cố gia đình. Vai diễn mới trong 'Thương ngày nắng về' sẽ là bước đi đánh dấu sự trở lại với hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ tài năng.

Được biết, Minh Khuê sẽ thủ vai Nhật Mai - nhân vật này hứa hẹn sẽ làm cho mọi thứ ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Vai diễn trong Thương ngày nắng về sẽ đánh dấu sự trở lại của Minh Khuê sau thời gian dài 'lặn mất tăm'

Bên cạnh đó, danh tính đứa con nuôi của bà nga cũng sẽ được tiết lộ. Trên trang cá nhân của Nguyễn Tiến Ngọc - một thành viên của tổ sản xuất phim đã xuất hiện hình ảnh anh chụp cùng với NSND Minh Hòa (thủ vai bà Kim Nhung) kèm dòng chú thích: 'Con nuôi Kim Nhung bên bển mới về'. Đặc biệt, bên dưới phần bình luận của bài viết, NSND Minh Hòa còn nói vui: 'Công nhận cậu con rể tương lai cũng đẹp trai ra phết'.

Hình ảnh kèm dòng chú thích cho thấy nhân vật đứa con nuôi của bà Kim Nhung sẽ do Nguyễn Tiến Luật thủ vai

Dòng bình luận hài hước của NSND Minh Hòa bên dưới bài viết của 'con nuôi'

Hiện tại, các thông tin về nhân vật do Nguyễn Tiến Ngọc thủ vai vẫn chưa có nhiều. Tuy nhiên, trong một bức ảnh anh chụp chung khi đi ăn cùng với Hoàng Duy (Đình Tú) và một người chú thân thiết trong Công ty Hoàng Kim, 'mọt phim' vẫn có thể ít nhiều đoán được rằng chàng trai này có mối quan hệ đặc biệt nào đó với Hoàng Duy và bà Kim Nhung.

Có thể thấy rằng, chàng trai này có mối quan hệ đặc biệt nào đó với Hoàng Duy, bà Nhung và người chú thân thiết tại Công ty Hoàng Kim

Thương ngày nắng về dự kiến sẽ được quay trong vòng hai tháng nữa. Càng về sau, khán giả sẽ càng được nhìn thấy nhiều nhân vật mới xuất hiện. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin nhưng chắc chắn rằng, mỗi nhân vật sẽ mang đến những gia vị mới cho bộ phim.

Theo Quang Hùng/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều