Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness'

Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho 'ngày tận thế' đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happiness.

26/11/2021 14:37

Happiness (Chung cư có độc) hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đưa thể loại zombie trở lại màn ảnh Hàn. Ở những tập gần đây, chung cư 101, nơi mà Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) sinh sống vốn bị phong tỏa kỹ càng nhưng đã xuất hiện người bị nhiễm bệnh. Thực tế nhưng người dân ở đây còn nguy hiểm hơn cả dịch bệnh mà ở đó có tận 3 nhân vật điển hình cho những kiểu người nguy hiểm của thế hệ mới. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 0

1. Cơn giận dữ vô tận từ nhà 601 - Oh Joo Hyung (Baek Hyun Jin)

Nhân vật Oh Joo Hyun đã khác thường ngay từ khi anh ta xuất hiện. Ban đầu anh ta bí mật giấu người vợ mắc bệnh khiến cư dân hoang mang, đánh đập cô ấy đến mức chấn thương sọ não. Sau khi vợ chết, anh ra đổ lỗi cho căn bệnh truyền nhiễm và làm những hành động vô nhân đạo để che giấu tội ác của mình. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 1

Đặc biệt, sau khi tòa 101 bị cách ly do xuất hiện thêm người nhiễm bệnh, Oh Joo Hyung bắt đầu thực hiện kế hoahcj để bảo vệ lợi ích của mình. Anh ta muốn nắm bắt tình hình bên ngoài nhưng không muốn di chuyển ra đó đã tuyên bố rằng sẽ cho tiền người nào sẵn sàng ra ngoài tìm hiểu. Thế nhưng khi những người dân đồng ý ra ngoài và trở về sau khi lấy lương thực, anh ta bắt đầu phát tiếng kêu của vợ mình (đã ghi âm từ trước) để kích động những người mắc bệnh ở các tòa khác vùng dậy, khiến những người dân bên ngoài đối mặt với nguy hiểm. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 2

Anh ta không hề cảm thấy tội lỗi chút nào kể cả trong một giây suy nghĩ. Oh Joo Hyung chính là điển hình của một người ích kỷ. Không chỉ 'phá đám', Oh Joo Hyng còn coi Jung Yi Hyun là 'cái gai trong mắt' và mong muốn loại bỏ Yi Hyun sớm nhất có thể. Ở những đoạn giới thiệu mới, Oh Joo Hyung bắt tay với Oh Yeon Ok để cùng loại bỏ rắc rối mang tên Jung Yi Hyun. Sự chú ý của khán giả hiện đang tập trung vào nhân vật này khi càng ngày anh ta càng thể hiện sự 'khốn nạn tột cùng' của mình. 

2. Hóa thân của tham vọng: Oh Yeon-ok (Bae Hae Seon) nhà 1202

Ngay từ khi xuất hiện, Bae Hae Seon đã tỏ ra là người tháo vát và thể hiện thái độ cực đoan, nhắm tới vị trí đại diện cư dân của tòa chung cư 101. Cô không chỉ không hài lòng với Park Sae Bom, người đã phản đối sự phân biệt giữa các tầng lớp trong tòa nhà mà cả với Jung Yi Hyun, người đang cố gắng giải quyết tình hình. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 3

Khi nỗi sợ hãi về căn bệnh truyền nhiễm ngày càng dâng cao thì tính ích kỷ của Oh Yeon Ok cũng ngày càng được bộc lộ rõ ràng. Trong cơn hoảng loạn, Oh Yeon Ok không ngần ngại đưa ra những lựa chọn tàn nhẫn vì lợi ích và sự an toàn của bản thân, chẳng hạn như ngăn cản những người dân vốn ra ngoài xem xét tình hình vào tòa 101, hay kiên quyết muốn đuổi Kim Seung Beom ra ngoài khi anh ta phát bệnh. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 4

Oh Yeon Ok chính là điển hình của một người 'hai mặt': một mặt giả vờ quan tâm cư dân, một mặt đâm họ ngay từ sau lưng. Để trở thành đại diện cư dân, Oh Yeon Ok sẽ bất chấp thế nào và nó ảnh hưởng gì đến sự sống còn của cư dân tòa 101? Sự hợp tác của Oh Yeon Ok và Oh Joo Hyung chính là điểm nhấn đáng kể, tăng thêm khủng hoảng cho Happiness

3. 'Lươn' zombie - kẻ nhiễm bệnh tòa 102 đang cố xâm nhập vào tòa 101 bằng mọi giá (Jung Min Seong)

Ban đầu, cư dân tòa 102 chính là những người đầu tiên đề nghị cách ly người của tòa 101 sau khi nơi đây xuất hiện 1 ca bệnh đầu tiên mà ở đó đại diện (Jung Min Seong thủ vai) cho rằng nếu số người mắc bệnh tăng lên, giá bán căn hộ sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến lợi ích của họ. Sau đó chính anh ta là người đã nhiễm bệnh, nhưng sau đó đã nhanh chóng trở lại bình thường, chỉ khi nhìn thấy nước, anh ta mới bắt đầu phát bệnh. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 5

Khi ở trạng thái bình thường mới, 'lươn' zombie liên tục tìm cách để vào tòa 101 với mục đích 'cắn người' của tòa nhà này. Một cơ hội đã đến với anh ta ở cuối tập 6, khi cố gắng nở nụ cười dụ sinh viên ở quầy thu ngân của siêu thị, khi người này ra ngoài. Và cuối cùng, anh ta cũng đạt được mục đích khi cuối cùng cũng tìm được đường vào tòa 101. Và không chỉ anh ta, những người nhiễm bệnh của tòa 102 cũng rất có khả năng sẽ xâm nhập vào tòa 101, gia tăng nguy cơ nhiễm bệnh lên gấp nhiều lần. 

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 6

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness' 7

Với sự góp mặt của 3 nhân vật đáng sợ hơn cả dịch bệnh này, Park Sae Bom và Jung Yi Hyun sẽ phải 'gánh còng lưng' thế nào trong Happiness? Đón xem những tập tiếp theo được phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều