4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai?

Theo chân SAOstar để tìm hiểu về Top 4 diễn viên phim truyền hình Cbiz được yêu mến nhất năm nay dưới bài viết này.

17/10/2020 17:21

Nhìn lại tất cả các bộ phim truyền hình Hoa ngữ được phát sóng trong năm nay, một số nam ngôi sao đã chạm tới trái tim khán giả nhờ diễn xuất ấn tượng. Qua đó, độ nổi tiếng của họ cũng tăng vọt chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng điểm lại 4 nam diễn viên của Trung Quốc đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực truyền hình vào năm 2020.

1. Đinh Vũ Hề

Trở lại vào tháng 5 năm, hai bộ phim truyền hình Tình yêu sâu đậmTrần Thiên Thiên trong lời đồn của ngôi sao sinh năm 1995 đã được lên sóng khán giả xem đài. Nó đưa anh trở thành nam thần mới trong lòng nhiều khán giả nữ với khả năng diễn xuất tuyệt vời và tự nhiên. Bên cạnh đó, Đinh Vũ Hề còn được cư dân mạng đặt cho cái tên 'Bạn trai tháng 5'.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 0

Năm 2017, anh tham gia show truyền hình về diễn xuất I Actor và đã giành được vị trí quán quân trong vòng chung kết. Gần đây, nam diễn viên đang lên này đã bắt đầu quay bộ phim truyền hình hiện đại Moonlight cùng Ngu Thư Hân.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 1

2. Tống Uy Long

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 2

Sự nổi tiếng của mỹ nam 21 tuổi tăng vọt lên sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trạm kế tiếp là hạnh phúc (bản Trung của drama Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi của Hàn Quốc) và Lấy danh nghĩa người nhà vào tháng 8 năm nay.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 3

Cả hai drama này đều cùng một đội ngũ sản xuất. Khán giả dành tình cảm cho bộ phim nhờ những vai diễn xuất sắc cũng như mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật. Dù là Nguyên Tống hay Lăng Tiêu, Tống Uy Long đều khẳng định trước khán giả với diễn xuất tuyệt vời của mình. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1999 đang quay bộ phim cổ trang The Society of Four Leaves cùng Tỉnh Bách Nhiên.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 4

3. Trương Tân Thành

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 5

Tên tuổi của Trương Tân Thành được khán giả biết đến sau khi góp mặt vào bộ phim thanh xuân vườn trường từng đoạt giải thưởng Xin chào, ngày xưa ấy vào năm 2017.

Tuy nhiên, đến mãi năm 2020 Trương Tân Thành mới trở nên 'hot' hơn sau khi tham gia vào 3 bộ phim truyền hình được đánh giá cao. Các tác phẩm ấy phải kể đến như Lê hấp đường phèn, Ốc sên và chim vàng anh cũng như drama nổi tiếng Lấy danh nghĩa người nhà.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 6

Không chỉ là một diễn viên, Trương Tân Thành cũng được biết đến với tư cách là một nhà sản xuất trẻ tuổi. Trên thực tế, anh ấy đã tham gia sản xuất cho phim Lấy danh nghĩa người nhà. Hiện tại, nam diễn viên đã hoàn thành xong lịch quay dự án phim The Justice cùng Thái Văn Tịnh.

4. Lâm Vũ Thần

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 7

Nam tài tử hot nhất tháng 9 chắc chắn là Lâm Vu Thần. Trong bộ phim hài lãng mạn Em yêu từ dạ dày, anh vào vai Lộ Tấn - một chủ tịch lớn tuổi, hống hách và độc đoán với miệng lưỡi độc địa. Tuy nhiên, anh vốn là một người cưng chiều bạn gái, làm rung động trái tim khán giả.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 8

Trong một cuộc phỏng vấn, Lâm Vũ Thần tiết lộ rằng anh không độc đoán mà khá dễ gần ở ngoài đời. Ngoài ra, nam ngôi sao còn cho thấy tài năng ngôn ngữ. Khi đến Hồng Kông để quảng bá cho bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký, Lâm Vũ Thần đã trao đổi bằng tiếng Quảng Đông. Ngoài ra, anh cũng nói bằng tiếng Anh khá thường xuyên trong suốt bộ phim Em yêu từ dạ dày.

4 diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 là ai? 9

Các diễn viên yêu thích của bạn của năm 2020 là ai?

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều