4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo

Bằng trái tim chân thành và không từ bỏ, cuối cùng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) cũng nhận được cái gật hẹn hò từ Ha Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi tạo ra vô số khoảnh khắc lãng mạn trong 'Now, we are breaking up'.

01/12/2021 19:04

Now, we are breaking up là tác phẩm truyền hình mới khép lại năm 2021 của đài SBS và được khán giả chờ đón sau mỗi tập phát sóng. Qua 6 tập, nhiều câu chuyện ngang trái đến ngỡ ngàng trong cuộc gặp định mệnh của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Nhưng cuối cùng bằng sự kiên định và tình yêu chân thành, chàng nhiếp ảnh gia cũng nhận được cái gật đầu hẹn hò hò từ trưởng nhóm thiết kế. 

Có thể cảm thấy rõ, cảm xúc của cả 2 đang phát triển rất nhanh và mãnh liệt. Trong tập 5 và 6 vừa lên sóng tuần trước đã có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào giữa 2 nhân vật chính.

Lướt qua nhau trong phòng thiết kế

Lúc này Young Eun đang làm việc tại Sono và phải đối mặt với tình huống khó khăn từ Claire Marie, các tình huống căng thẳng và áp lực càng lớn khi cả nhóm tìm cách giải quyết vấn đề của công ty. Không những thế tại thời điểm này, Jae Guk đã quyết định ở lại Hàn Quốc và cộng tác với The One. Vì vậy, khả năng hai người thường xuyên chạm mặt là rất lớn.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo 0

Chỉ một cái lướt qua 'có cố ý' của Jae Guk đã khiến trái tim Young Eun loạn nhịp.

Chỉ một cái lướt qua 'có cố ý' của Jae Guk đã khiến trái tim Young Eun loạn nhịp.

Tuy khoảnh khắc lướt qua nhau trong phân cảnh này rất ngắn nhưng lại vô cùng lãng mạn và xúc động. Nhìn cách Jae Guk thổ lộ tình cảm với cô từ sau lần gặp cuối, khoảnh khắc này cả 2 lướt qua nhau thật nhẹ khiến không chỉ cặp đôi mà đến trái tim khán giả cũng bối rối, loạn nhịp theo. 

Young Eun phát hiện ra Jae Guk là chủ nhân tấm ảnh

10 năm trước, Young Eun đã mua một tấm ảnh trên đường phố Paris khi cô đang du học tại đây. Bức ảnh thu hút sự chú ý của cô ấy khi đang bộn rộn dành thời gian làm việc vặt. Và theo như lời chia sẻ của nhóm trưởng Ha, bức ảnh đã mang lại sự thoải mái cho cô giữa những căng thẳng phải trải qua do kết quả của công việc. Cô đã mua bức ảnh và giữ gìn nó trong nhiều năm.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo 2

Young Eun rất xúc động về bức ảnh này khi nhận ra đường đi của 2 người đan xen với nhau. Cô cho biết vào ngày đặc biệt của ngày hôm ấy, cô đã rất vất vả để trải qua một ngày dài nhưng bức ảnh đã mang lại niềm an ủi lớn của Young Eun. Cô có cảm xúc mãnh liệt với bức ảnh và cảm thấy nó nói lên những gì mà cô đã trải qua.

Cuối cùng, khi Jae Guk tiết lộ mình là người chụp bức ảnh đó và cũng chính là người gián tiếp an ủi cô trong suốt những năm qua, đó là khoảnh khắc cảm động và vô cùng ý nghĩa khi chính Young Eun cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho anh - chàng tác giả vô danh năm xưa. Khi ấy, Ha Young Eun như vỡ oà mọi cảm xúc.

Khoảng khắc Jae Guk tiết lộ anh là tác giả của bức ảnh năm xưa khiến Young Eun vỡ oà.

Khoảng khắc Jae Guk tiết lộ anh là tác giả của bức ảnh năm xưa khiến Young Eun vỡ oà.

Vẫn ở phòng thiết kế: Người tung - kẻ hứng

Trong tập 6 khi Young Eun làm việc tại phòng thiết kế, cô tình cờ gặp Jae Guk đang ăn cơm trên sàn. Chàng nhiếp ảnh gia lúc này đã chia sẻ một số kỷ niệm trong sự nghiệp của anh trước đây. Bên cạnh đó, cả 2 cùng xem lại những hình ảnh Jae Guk đã chụp.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo 4

2 người dường như đã mở lòng hơn. Cũng chính trong hoàn cảnh này, khi bị dồn nén và bế tác về ý tưởng mới, Young Eun đã tìm thấy nguồn cảm hứng cho những thiết kế sắp tới nhờ một bức ảnh của Jae Guk, điều này đã giải toả phần lớn sợ căng thẳng kéo dài trong những ngày qua của nhóm trưởng Ha. Hơn nữa qua khoảnh khắc này, người xem nhận ra cả 2 thực sự có mối liên hệ mật thiết và là nguồn cảm hứng với đối phương.

Jae Guk hạnh phúc chạy đến gặp crush

Từ cái chạm nhẹ khiến trái tim rung động, liên tục tấn công và bày tỏ tình cảm bất chấp quá khứ, thú nhận mình là nguồn động lực của Young Eun và tiếp tục giúp cô khơi nguồn cảm hứng, có thể thấy Yoon Jae Guk không dễ dàng từ bỏ người con gái này.

Anh đã không ngại ngùng mà gọi Young Eun lúc nửa đêm và bày tỏ muốn nghe giọng cô ấy. Tuy nhiên, kết quả của cuộc gọi này lại là sự mong đợi và Jae Guk thực sự bất ngờ khi Young Eun bày tỏ cô rất nhớ anh và muốn gặp anh. Mặc kệ hiện tại là mấy giờ, Jae Guk lao nhanh đến chỗ Young Eun với nụ cười rạng rỡ suốt chặng đường đi.

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo 5

Cũng ở thời điểm này, Young Eun đồng ý cho họ một cơ hội để bắt đầu: 'Hãy làm như vậy đi. Chúng ta chia tay thôi. Cuối cùng em cũng biết mình đang đứng ở con đường nào. Những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ nhanh chóng trôi qua. Anh có thể chán ghét em, có thể thấy em phiền phức. Thậm chí anh có thể hối hận với lực chọn của mình. Hãy thử một lần'. Và như lời Jae Guk nói: 'Mối nhân duyên từ 10 năm trước của chúng ta, bây giờ hãy từ từ chấm dứt đi. Dù không biết bao lâu nhưng trong lúc chia tay, chúng ta hãy cho phép bản thân được yêu đi'. 

4 khoảnh khắc ngọt nhất tập 5-6 'Now, we are breaking up': Jang Ki Yong từ từ chinh phục trái tim tổn thương của Song Hye Kyo 6

Cuối cùng trái tim tổn thương của Young Eun cũng được lấp đầy lần nữa bởi tình yêu chân thành đến từ Yoon Jae Guk, định mệnh ngang trái bị bỏ lỡ 10 năm trước. Dù phía trước còn nhiều sóng gió và trở ngại, nhưng bây giờ họ vẫn đang yêu và yêu mãnh liệt, để kết thúc định mệnh này, từ từ yêu trong lúc chia tay.

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Preview Now, we are breaking up tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều