'7 Escape' tập 3: Nữ sinh tự tử vì tin đồn, thực chất bị mẹ ruột là Hwang Jung Eum sát hại?

Vô tình bị đổ vấy, làm 'người thế mạng', cuộc sống của Da Mi (Jung Lael) sụp đổ và thay đổi nhanh chóng từ tập 3 của '7 Escape'.

22/09/2023 16:59

google_Tiin.vn

Cuộc Chiến Sinh Tồn (7 Escape hay The Escape Of The Seven) xoay quanh câu chuyện trả thù 7 người liên quan đến vụ việc một nữ sinh mất tích bí ẩn. Ở tập 2, Yang Jin Mo (Yoon Jong Hoon) và Han Mo Ne (Lee Yoo Bi) đã hợp tác và đổ vấy cho Bang Da Mi (Jung Ra El) chính là nữ sinh đã sinh con trong phòng mỹ thuật. Vì những tin tức giả này, cuộc đời Da Mi bị hủy hoại trong chớp mắt. Kết thúc phim vô cùng đáng lo khi chiếc mũ len của Da Mi đẫm máu dưới đất, báo hiệu bi kịch sắp xảy ra.

Trong khi đó Min Do Hyuk (Lee Joon), người bị Jin Mo phản bội nhận ra phải tìm được danh tính của nhân vật quyền lực đứng sau Jin Mo để có thể sống sót. Sau khi trốn khỏi cảnh sát, Do Hyuk tìm được Jin Mo và tra tấn anh để lấy thông tin.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 3 hé lộ tình thế đảo ngược. Do Hyuk có lẽ đã không chạy thoát khỏi đàn em của Yang Ji Mo. Không những thế anh còn lo lắng, bất lực nhìn mẹ và em trai bị bắt làm con tin. 

Mặt khác Noh Paeng Hee (Han Bo Reum), người giúp đỡ Do Huyk trước đó dường như đã thay đổi. Trái ngược vẻ dịu dàng khi cô đưa anh đến chỗ gia đình, Paeng Hee giờ đây lạnh lùng và có vẻ gì đó tàn nhẫn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 3 cũng tiết lộ Yang Jin Mo lần này bằng mọi giá muốn khử Min Do Hyuk. 'Xử lý nó đi, đừng để nói quay lại'. 

Nội dung chú thích ảnh

Vì tin đồn xấu, Geum La Hui (Hwang Jung Eum) khước nói: 'Tôi không biết con bé' khi nhà trường liên hệ và hỏi về con gái Da Mi. Trong khi đó thông tin 'có người sinh con ở phòng mỹ thuật' được khẳng định.

Trong một tình tiết, Da Mi bất ngờ phát trực tiếp, lo lắng nói: 'Tôi đang bị đe dọa'. Một thông tin khác cho rằng: 'Bang Da Mi đang cố gắng tự tử'. Đặc biệt, Da Mi sau đó được cho là nguy hiểm tính mạng khi được nhìn thấy bị thương trên người, chảy nhiều máu và ngã xuống trong livestream ngay sau đó. Đến đây, sự việc càng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh sát vào cuộc điều tra, nhiều người cảm thấy lo sợ.

Cuối trailer, khán giả bất ngờ với câu thoại của Geum La Hui: 'Nhất định phải ngăn nó lại. Nếu cần thì giết nó đi'. La Hui là một người mẹ ác độc, chỉ muốn lợi dụng con gái Da Mi để lấy tiền sản xuất cho bộ phim mới. Cô không ngại lộ bản chất ngay cuối tập 2 và bạo hành Da Mi cả thể chất lẫn tinh thần.

Ở hiện tại, mối đe dọa lớn nhất của cô ta là Da Mi khi cô bé muốn tiết lộ bí mật gây sốc về quá khứ với ông nội. Da Mi sẽ ra sao sau tập 2 và ai là người Geum La Hui muốn giết?

Nội dung chú thích ảnh

Do Hyuk đưa Da Mi đi trốn nhưng cuối cùng tính mạng cả 2 đều gặp nguy?

Trước giờ phát sóng, ekip phim chia sẻ: 'Trong 2 tập tuần này, mối liên kết mới giữa Do Hyuk và Da Mi sẽ được tạo ra. Liệu Min Do Hyuk cùng cơn thịnh nộ phải trả thù sẽ trở thành quân bài bị lợi dụng hay nhân tố bất ngờ trong sự cố của cô gái mất tích'.

Đón xem các tập tiếp theo của Cuộc Chiến Sinh Tồn (7 Escape) phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

7 Escape - Trailer tập 3

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều