'Bão ngầm' tập 55: Hạ Lam chấp nhận kỷ luật để đến với bác sĩ Hùng

Cuối cùng Hạ Lam cũng quyết định chia tay Hải Triều, dành tình cảm cho đối tượng đang bị điều tra - bác sĩ Hùng.

11/05/2022 08:19

Trong lúc trở về phòng trọ gặp Hải Triều (Hà Việt Dũng), Hạ Lam (Cao Thái Hà) một lần nữa đau khổ khi chứng kiến hình ảnh Yến (Thanh Bi) và Hải Triều đang ở cạnh nhau. Cô vội vã bỏ chạy trong đêm mưa.

Dù Hải Triều liên tục giải thích vì Yến dầm mưa nên anh đang cạo gió cho Yến nhưng Hạ Lam không muốn nghe.

'Mọi chuyện kết thúc rồi, tôi rất tôn trọng anh. Để cho tôi về', Hạ Lam nói.

'Anh xin lỗi!', Hải Triều đau khổ cầu xin bạn gái quay về.

'Tôi nói thật, tôi không còn cảm giác gì nữa. Sau tất cả mọi chuyện, anh có cuộc sống riêng của anh. Tôi có cuộc sống riêng của tôi. Chúc 2 người hạnh phúc. Đừng gọi cho tôi nữa', Hạ Lam cương quyết cự tuyệt Hải Triều.

Quyết định chia tay mối tình đầu của mình khi tình cảm chỉ mới đang bắt đầu, Hạ Lam vô cùng đau khổ. Cô buồn bã quay về gặp bác sĩ Hùng (Lê Hải). Trái tim ấm nóng đầy yêu thương của Hải xoa dịu những vết thương lòng của Lam.

Ngày hôm sau, Quách Đại Đức (Tạ Minh Thảo) đến thăm em trai và báo cho Hải Triều biết anh cùng Lam chuẩn bị đi công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Dù rất lo lắng nhưng Lam vẫn vui vẻ nhận lời. Biết chuyện Lam đi công tác cùng ông Đức rất dễ bị bại lộ thân phận, Hải Triều lập tức tới bệnh viện tìm gặp cô để ngăn cản.

Vừa bước vào cửa phòng của Hùng, Hải Triều bàng hoàng khi chứng kiến hình ảnh Hùng và Lam đang yêu đương cuồng nhiệt. Không kìm được tức giận, ngay lập tức Hải Triều lao vào phòng bệnh của bác sĩ Hùng, tát mạnh vào mặt Hạ Lam.

Sợ sự việc bị bại lộ, Lam kéo Triều ra ngoài nói chuyện. Cả hai cãi nhau một trận to. Thậm chí Lam còn xông vào đánh Hải Triều vì hành động cảm tính nhất thời của mình. Hải Triều khuyên Lam nên chấm dứt mọi chuyện với Hùng trước khi mọi chuyện đi quá xa: 'Nảy sinh tình cảm với đối tượng điều tra là vi phạm kỷ luật ngành'.

'Kỷ luật cao tới mức nào?', Lam hỏi lại.

'Với một thời gian ngắn sống trong nhung lụa mà cô đã thay đổi quá. Không còn là Lam của ngày xưa nữa', Hải Triều ngỡ ngàng khi thấy Lam chấp nhận kỷ luật để đến với bác sĩ Hùng.

'Chẳng phải anh đã nói nhận thức là cả quá trình sao. Muốn hay không muốn chỉ có tôi mới làm chủ cuộc đời mình. Không ai thay thế được!', Lam không muốn Hải Triều can thiệp vào chuyện tình cảm của mình.

Sau khi thống nhất mọi chuyện, Lam và Triều quay lại gặp bác sĩ Hùng và tiếp tục diễn kịch. Lam giải thích Triều là sư huynh của mình tại võ đường, theo đuổi mình bao lâu nay nhưng không được chấp nhận nên mới có hành động hồ đồ như vậy.

Lam cũng hứa từ nay cô nguyện sẵn sàng chịu đau thay người mình yêu. Nghe những lời mật ngọt này từ Lam, Hùng vô cùng xúc động. Trong lúc đó, Hải Triều lặng lẽ bước ra khỏi căn phòng với vẻ mặt đau khổ, chán chường.

Để giải vây cho Lam thoát khỏi chuyến đi công tác với lão Đức. Hải Triều đã nhờ thầy của mình gọi cho Lam gấp báo ông đang bị ốm phải nhập viện.

Lam sau khi nhận được tin từ bố mình, cô cấp tốc về thăm bố. Lão Đức đồng ý cho cô về nhà nhưng vẫn cử lái xe đi theo. Dường như lão Đức muốn điều tra những gì Lam nói có đúng sự thật hay không.

Mời quý vị đón xem tập 56 Bão ngầm được phát sóng lúc 21h ngày 11/5 trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều