'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Minh dằn mặt Vũ đừng động đến Giang

Minh (Quỳnh Nga) cảnh cáo Vũ (Chí Nhân) sau khi biết anh ta làm Giám đốc mới công ty của Giang (Lã Thanh Huyền) và mình.

06/05/2022 09:56

Vợ chồng Giang (Lã Thanh Huyền) - Việt (Việt Anh) tiếp tục trải qua nhiều chiêu trò do cô con gái riêng của Việt - Mai Anh (Quỳnh Trang) gây ra. Giang thì sống với con riêng của chồng như nhịn cơm sống, thiết nghĩ không thể nào trốn tránh được nên đành phải nhẫn nhịn cho qua. Mai Anh thì biết được bố cưng chiều nên càng được thể lấn tới.

Cô bé hết lần này đến lần khác gây khó dễ rồi thử lòng Giang khiến Việt bực mình. Nhưng khi quát con to một tí thì Mai Anh lại khóc, Việt thấy chùng lòng, nghĩ con cũng thiệt thòi vì mình nhiều. Việt đứng giữa cũng khó xử, một bên là cô vợ mới cưới, một bên là đứa con gái duy nhất.

Vợ chồng Giang - Việt trốn nhau đi chơi riêng bị Mai Anh bắt gặp. Bị bố đuổi khéo đi, nói là kỳ đà cản mũi nên Mai Anh tức tối bỏ về. Trên đường về Mai Anh bị cướp túi xách, ngã xuống đường chảy máu chân. Đúng lúc này Vũ (Chí Nhân) chạy đến hỏi han.

Không rõ vì lý do gì mà Vũ và Mai Anh lại quen nhau từ hồi còn ở trong TP.HCM. Hai chú cháu quen nhau được hơn 3 năm và khá thân thiết. Mai Anh dường như cũng dành nhiều tình cảm cho người chú này.

Thấy thái độ khó chịu của Mai Anh, Giang cũng lên giọng dạy bảo con riêng chồng. Giang thấy mình chưa làm gì sai để Mai Anh hỗn láo với mình. Giang nói trước Mai Anh nên cư xử đúng mực.

Đến công ty, Giang không ngờ rằng chính Vũ lại là Giám đốc mới của mình. Giang thực sự không thể ngờ rằng người yêu cũ và mình giờ lại làm cùng công ty. Cả công ty cũng xôn xao, bàn tán về chuyện có Giám đốc mới.

Minh (Quỳnh Nga) - bạn thân của Giang cũng khó chịu vì sự xuất hiện bất ngờ của Vũ. Ngay lập tức thấy Vũ thì Minh đã cà khịa. Cô biết thừa mục đích của Vũ khi đến công ty này làm Giám đốc.

Vũ nhớ lại câu chuyện ở trọ cùng Giang thời yêu nhau. Cả hai hồi đó nhiều khó khăn nhưng cuộc sống lại đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Giang và Vũ đã yêu nhau một thời gian dài, dù có nhiều khác biệt, người ở miền biển, người ở trên núi nhưng cả hai biết cách hoà hợp với nhau để sống chung.

Em trai Vũ cũng biết Vũ ra ngoài Hà Nội để tìm lại Giang. Nhưng anh cũng không ngờ rằng Giang đã lấy chồng. Vũ biện minh hồi đó không còn cách nào khác nên phải làm như thế. Vũ đã phản bội Giang để đến với người con gái có gia cảnh giàu có hơn.

Vũ nói nếu có cơ hội sẽ không bỏ qua, thậm chí có thể giành lại Giang về mình. Minh cảnh báo nếu Vũ làm gì Giang thì cô sẽ không bỏ qua. Giang đang có cuộc sống hạnh phúc nên đừng động chạm gì đến cô.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều