'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 8: Hóa ra vì Vũ, Mai Anh mới ra Hà Nội

Thì ra nguyên nhân khiến Mai Anh bất ngờ chuyển từ Nam ra Bắc để sống cùng với bố không phải vì ghen với vợ mới mà là vì Vũ - người yêu cũ của Giang.

21/05/2022 08:10

Vì muốn giúp Giang (Lã Thanh Huyền) có được sự yêu mến của con riêng chồng, Vũ (Chí Nhân) gặp Mai Anh (Quỳnh Trang) để làm quân sư tư vấn. Anh phân tích cho Mai Anh hiểu để có cái nhìn tích cực hơn, dung hòa trong mối quan hệ mẹ kế - con chồng. Kết thúc cuộc trò chuyện, Mai Anh lén nghe được Vũ đang đặt vé xem ca nhạc của nhóm nhạc mà Vũ yêu thích, nên cô tìm mọi cách để có vé đi xem cùng.

Mai Anh đến tận phòng trà hỏi vé nhưng rất tiếc vé đã hết, cô nhờ cậu bạn thân nhưng cũng không có kết quả gì. Lúc này, Giang gọi điện nhờ Mai Anh đi chọn quà sinh nhật cho chồng. Nghe cô bé than vãn vì không mua được vé xem ca nhạc, Giang âm thầm nhờ đến sự giúp đỡ của Minh (Quỳnh Nga). Giang năn nỉ một hồi Minh mới chịu đồng ý nhượng lại vé cho Mai Anh.

Giang thông báo tin này cho Mai Anh, cô bé vui sướng vì sắp được gặp thần tượng. Vì thế, cả nhà đã có giây phút vui vẻ cùng nhau trong ngày sinh nhật Việt (Việt Anh). Việt còn chia sẻ ảnh lên Facebook. Lam (Thúy Hằng) - vợ cũ của Việt nhìn thấy có chút ghen tị nên gọi điện cho con gái trách móc. Tuy nhiên, Mai Anh không hề bận tâm, vì cô đã có cơ hội đi xem ca nhạc cùng người mình thích.

Nhìn thấy Vũ, Mai Anh chạy ngay đến khoác tay và nói dối rằng bạn không đến nên cô phải đi xem một mình, Vũ cũng miễn cưỡng đi cùng. Sau khi buổi ca nhạc kết thúc, Mai Anh tiếp tục nhõng nhẽo đòi Vũ đưa về. Trên xe, Mai Anh hỏi đủ thứ chuyện, nhưng Vũ không nói gì. Anh dừng tại một siêu thị nhỏ và mua sầu riêng vì biết đây là món Giang yêu thích. Còn Mai Anh vui sướng vì tưởng Vũ mua là vì cô nói cô thèm sầu riêng.

Chưa dừng lại ở đó, sang ngày hôm sau Mai Anh ăn mặc thật đẹp nhờ Giang chở đến công ty để gặp Vũ xin lại chiếc ví mà tối qua cô đã cố tình làm rơi trên xe Vũ. Vũ hỏi Mai Anh đợi anh có lâu không, Mai Anh hồn nhiên nói đợi Vũ đợi bao lâu cũng được. Vũ tỏ vẻ không hài lòng, còn Mai Anh cũng ngượng ngùng xin lỗi vì đã làm phiền đến Vũ.

Cô tranh thủ mời Vũ đi cà phê, nhưng Vũ thẳng thừng từ chối nói anh không muốn uống cà phê với một cô bé và vạch rõ ranh giới với Mai Anh. Anh tuyên bố chỉ xem Mai Anh là cháu gái. Mai Anh buồn bã về nhà. Trong suốt bữa ăn cô không ăn uống gì, Việt thấy con gái có chuyện nên vô cùng lo lắng.

Cuộc gặp gỡ của Vũ và Mai Anh vô tình bị Minh (Quỳnh Nga) nhìn thấy từ xa. Cô khinh ra mặt, liền lấy điện thoại chụp ảnh lại và đến gặp Giang để kể lại. Nhìn bức hình Giang nói chẳng có gì cả, nhưng Minh lại không nghĩ như vậy. Cô phân tích cho Giang đây là mối quan hệ tình cảm. Có thể, Vũ và Mai Anh đã quen nhau trong Nam. Vũ chuyển công tác ra Bắc, Mai Anh bất ngờ cũng ra Bắc.

Liệu sự thật có đúng như Minh nghĩ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều