Đan Lê tiết lộ về cảnh quay ấn tượng trong 'Anh có phải đàn ông không?'

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, diễn viên Đan Lê cho biết cảnh quay tát bạn diễn Nhan Phúc Vinh là một cảnh rất đáng nhớ.

16/04/2022 15:07

 

 

Xuất hiện trong phim Anh có phải đàn ông không? ở tập 15, diễn viên Đan Lê nhanh chóng tạo ấn tượng với khán giả qua vai diễn Mai Ngọc.

Sự xuất hiện của Mai Ngọc là lý do cuộc sống của bộ 3 Duy Anh - Tuấn Khang - Nhật Minh đảo lộn. Theo chia sẻ của Đan Lê, nhân vật này sẽ còn tạo nhiều bất ngờ hơn nữa ở những tập tiếp theo.

'Quá trình để làm quen với nhân vật Mai Ngọc cũng rất gấp rút nhưng đã mang cho tôi rất nhiều cảm xúc bởi tôi chưa từng rơi vào hoàn cảnh đó bao giờ. Tôi cũng rất thông cảm với những người phụ nữ không dám thoát ra khỏi cuộc hôn nhân địa ngục của mình. Hy vọng khán giả sẽ đồng cảm với nhân vật Mai Ngọc', Đan Lê chia sẻ về vai diễn Mai Ngọc.

Nói về cảnh quay tát Nhan Phúc Vinh trong phim, Đan Lê cho biết đó là một cảnh quay đáng nhớ: 'Đó là một cảnh quay rất đáng nhớ của Lê và Nhan Phúc Vinh. Trước đó, Nhanh Phúc Vinh cũng quay một cảnh khác có liên quan đến cái tát. Vậy nên Vinh cũng khá e dè với những cú ra đòn của bạn diễn. Hai người cũng đã bàn bạc với nhau rất kỹ để làm sao phối hợp với nhau làm sao để cú tát sống động, chân thật nhưng không gây tổn hại gì đến bạn diễn'.

'Cảnh quay diễn ra trong một bối cảnh chật hẹp và còn đông người, thực hiện không dễ dàng nên phải bàn với quay phim sao cho phối hợp để quay một đúp ăn ngay. Trên hình khán giả chỉ thấy 1 cú tát thôi nhưng thực tế diễn viên sẽ phải chịu từ 3-5 cú tát. Rất may nhờ sự phối hợp nhịp nhàng mà Lê và Vinh đã thực hiện cảnh đó suôn sẻ'.

Bên cạnh đó, Đan Lê cũng cho biết quá trình tham gia bộ phim cô gặp khá nhiều khó khăn vì thành phần đoàn mỗi ngày lại rơi rụng dần vì có người dương tính với COVID-19. Bản thân cô trong quá trình quay đã có thời gian dài phải nghỉ vì ốm và cách ly vì nhiễm bệnh khiến cô bị sút cân rất nhiều.

'Lúc đầu mình cũng cố gắng tẩm bổ ăn uống bồi bổ sức khỏe cho mình tăng cân, lên hình xinh hơn nhưng sau đó kịch bản ra dần các tập sau này, vai Mai Ngọc rất đáng thương trong cuộc sống của cô ấy. Đó một phụ nữ bị chồng bạo hành.

Lúc đó Lê nghĩ có lẽ ngoại hình của mình bị sút cân nhiều như vậy, gầy đi như vậy, trông tiều tụy đi một chút thì có khi lại hợp vai. Chính vì thế nên Lê không phải cố gắng tăng cân trở lại', cô nói.

Ngoài ra việc đóng vai bị chồng bạo hành cũng là một khó khăn cho nữ diễn viên: 'Quá trình quay không tránh khỏi xô xát, chấn thương. Vai diễn nào cũng có cái khó của nó và đây là cái khó của Mai Ngọc mà tôi phải vượt qua'.

Theo VTV Kết nối/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều