#Táo Quân 2022

MC Thảo Vân 'nước mắt dâng lên, tim trĩu xuống' khi không được tham dự Táo Quân 2022

Do format mới không có phần chào kết nên MC Thảo Vân không tham dự chương trình Táo Quân 2022.

15/01/2022 22:35

Cứ mỗi dịp gần Tết Nguyên đán, khán giả trên khắp cả nước lại nô nức đón chờ chương trình Táo Quân như một món ăn tinh thần vào ngày 30 Tết. Được biết, hôm nay (15/1), chương trình Táo Quân 2022 sẽ ghi hình buổi đầu tiên.

Ngoài nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc thì năm nay MC Thảo Vân cũng không có mặt để dẫn chương trình Táo Quân. Mới đây, nữ MC đã lên tiếng tâm sự về việc không có mặt ghi hình tại Táo Quân 2022.

MC Thảo Vân đã gắn bó với chương trình Táo Quân được 19 năm.

'Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ… Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình. Còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi. Bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua… Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân! Chúc chương trình năm nay thật thật thành công. Bạn Tít an ủi mẹ, à cả Thối nữa', nữ MC chia sẻ.

Do fomat chương trình thay đổi nên MC Thảo Vân không dẫn chương trình Táo Quân 2022.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh chuẩn bị ghi hình cho Táo Quân diễn ra vào tối nay (15/1).

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều