#Phim Phố trong làng

Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động

Phân đoạn xuất thần của Doãn Quốc Đam lột tả nỗi đau và sự ân hận của một người cha khi khiến con gái mất tích gây xúc động với khán giả.

15/01/2022 09:18

Đang thất thần ngồi ở hiên nhà ngóng tin con, Mến (Doãn Quốc Đam) nghe tin dân làng đang tìm con anh dưới ao, anh vội lao ra, nhảy xuống ao tìm con. Mến nghĩ con gái đã nhảy xuống ao mất tích, anh khóc lóc thảm thiết, đau khổ tận cùng. Mến ân hận vừa khóc vừa tự hứa sẽ không đánh mẹ, đánh con chỉ cầu xin con gái hãy trở về: 'Tình ơi, tại bố, về với bố đi!'

Sau khi dân làng kiểm tra hết ao chuôm trong làng đều không thấy bé Tình, Nam (Anh Tuấn) và đồng đội cùng với Ngọc nhờ xem lại camera an ninh nên biết được bé Tình đi lên núi. Nam, Ngọc, Hoàng lên núi chia nhau ra các hướng đi tìm bé Tình.

Ngọc hỏi một người trên núi, nói nhìn thấy bé Tình đi hướng mỏm cụt. Ngọc nhớ lại bé Tình từng kể cho Ngọc nghe mỏm cụt - đây là nơi bí mật cô bé thường tới mỗi khi bố mẹ cãi nhau. Ngay lập tức, Ngọc gọi báo cho Nam để cùng tới địa điểm đó. Lên đến nơi cũng là lúc Hoàng vừa tới. Bé Tình buồn và hoảng sợ nên nhất định không chịu tiến lại chỗ chú Nam - cô Ngọc mà cứ lùi lại, nhưng may mắn Nam và Hoàng phối hợp, đã giữ được bé an toàn.

Hoàng báo cho Đông (Đức Hiếu), Đông lại báo cho Mến tìm thấy bé Tình và con bé không sao. Mến vui sướng như được sống trở lại.

Ngọc, Nam và Hoàng thuyết phục bé Tình về nhà nhưng cô bé không muốn về nhà mà muốn sang ở với cô Ngọc. Chú Nam kể cho Tình nghe chuyện hồi bé của mình với bố. Câu chuyện của chú Nam chưa đủ thuyết phục bé Tình nhưng lại khiến Ngọc rơi nước mắt. Cô nhớ lại cô từng tâm sự với Nam về sự ao ước có một người cha của mình. Cuối cùng, ba người đã thuyết phục bé Tình đồng ý về nhà.

Nghe điện thoại của bé Tình, Mến hứa sẽ bỏ rượu, không đánh vợ con và bán bộ sofa. Hai vợ chồng Mến - Thương lòng nóng như lửa đốt chờ các cô chú đưa bé Tình về. Khoảnh khắc thấy con gái an toàn trở về, vợ chồng Mến - Thương vỡ òa hạnh phúc.

Ông Trung thay mặt gia đình cảm ơn các cô chú đã tìm thấy bé Tình. Mến thơm con gái, rồi ôm chặt vợ con với ánh mắt hạnh phúc khi vừa may mắn trải qua hoạn nạn. Lúc này, anh mới biết mình thực sự yêu vợ con tới mức nào.

Sau khi tập 40 lên sóng, khán giả dành cơn mưa lời khen cho phân đoạn của người bố với nỗi đau, sự ân hận khi con mất tích qua diễn xuất của Doãn Quốc Đam.

Một số trong rất nhiều lời khen của khán giả dành cho phân đoạn ấn tượng trong tập 40 Phố trong làng.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều