#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 11: Vân Vân đau khổ nói lời chia tay với Bách

Yêu nhau chưa được bao lâu, Vân Vân phải nói lời chia tay Bách vì bạn gái của Bách xuất hiện.

27/04/2022 08:20

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Quán bún riêu bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) bỗng từ đâu xuất hiện một vị khách trẻ tuổi. Vân Vân (Ngọc Huyền) vui vẻ đến phục vụ. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường khi cô gái này yêu cầu một bát bún riêu thật nhiều mắm tôm, sau đó cô cho thêm rất nhiều ớt cay và giấm tỏi rồi gọi Vân Vân đến. Sau khi xác định Vân chính là bạn gái Bách (Quang Trọng), cô ta hất luôn bát bún 'đậm vị' lên người Vân trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Mọi người ngơ ngác không hiểu chuyện gì, thì cô ta giới thiệu mình là bạn gái của Bách ở dưới quê, tên Thảo. Cô đã chờ đợi Bách suốt 3 năm nay. Nhìn Vân, Thảo thừa nhận Vân hơn cô tất cả mọi thứ: xinh hơn, giàu có hơn, trí thức hơn nhưng lại không biết xấu hổ vì là người thứ ba chen chân vài mối quan hệ của cô và Bách. Thậm chí cô còn nói bà Nga là người không biết dạy con.

Sau chuyện của Trang (Huyền Lizzie), bà Nga càng đặt nhiều hi vọng cho Vân, nhưng kết quả là sự thất vọng tột cùng. Vân lúc này chỉ biết khóc và mong gia đình hãy tin mình. Cô chạy đi tìm Bách để giải quyết.

Bách sau khi đọc được tin nhắn của Thảo cũng liền chạy đến xin lỗi tình mới. Bách giải thích, anh và Thảo học cùng cấp ba rồi sau đó yêu nhau. Tuy nhiên, khi Bách lên thành phố tình cảm đã thay đổi. Biết được mình đã thích Vân nên nhiều lần muốn nói lời chia tay với Thảo. Nhưng lời chia tay không hề dễ dàng. Thảo là một cô gái tốt và rất nhạy cảm. Ông cô vừa mất nên Bách cũng không nỡ.

Vân Vân nghe xong cảm thấy bản thân thật đáng trách, vì trở thành 'tiểu tam' mà không hề hay biết. Cô quyết định chấm dứt mối tình mới chớm nở này. Đau khổ, Vân lang thang ở hồ cho đến tận tối, mặc mọi người lo lắng đi tìm.

Nhìn thấy Bách thẫn thờ, không làm gì ra hồn vì không thể liên lạc được với Vân, Phong (Doãn Quốc Đam) gọi cho Vân lấy lý do có nhóm nhạc 2Win - thần tượng của Vân đang diễn ở Mộc. Vân thích thú hẹn sẽ đến đó ngay, nhưng nói được đôi ba câu thì bị một tên là mặt cướp điện thoại. Cô nhanh chóng đuổi theo, khi quay lại chiếc ba lô cũng không còn.

Chán nản, Vân 'mượn bia giải sầu'. Còn Phong lúc này lo lắng chạy đi tìm Vân. Nhìn thấy Vân khóc, Phong tỏ vẻ thương cảm, khuyên cô nên về nhà. Nhưng Vân không muốn mẹ nhìn thấy cô trong tình trạng như thế này. Phong buộc phải đưa Vân về nhà và gọi cho Duy (Đình Tú) tới đón.

Ở một phân cảnh khác, Khánh (Lan Phương) sau khi đón con từ nhà mẹ đẻ về thì vô tình gặp Thương (Thu Hà) - chị gái của chồng đang tình tứ cùng một người đàn ông trên đường. Cô ngờ ngợ hình như đã gặp hắn ta ở đâu đó. Khánh sực nhớ ra một lần ăn trưa cùng Liên - đồng nghiệp thân thiết tại cơ quan, cô đã nhìn thấy tấm ảnh chụp chung của hai vợ chồng trên điện thoại. Và người đang xuất hiện trước mặt Khánh chính là chồng của Liên.

Ban đầu, hai người chỉ nói chuyện như đang bàn về một vụ làm ăn lớn. Người đàn ông nói: 'Tiền vợ anh đã chuyển cho anh rồi, em cũng chuyển cho anh đi chứ. Lần này chúng ta chơi quả lớn'. Lúc sau, họ đã ôm ấp nhau giữa đường khiến Khánh sốc không nói nên lời.

Khánh tiến đến chất vấn chồng của đồng nghiệp - người vừa thề độc với vợ rằng sẽ không bao giờ ngoại tình nữa, giờ lại dan díu với chính chị gái của chồng mình. Thương khuyên Khánh đừng nên xen vào chuyện của cô. Và tốt nhất là coi như không thấy gì.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Bảo Minh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều