#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 18: Đổi cách xưng hô, Duy đòi bế Trang vào 'tận giường'

Chuyện tình của Duy và Trang bắt đầu bước sang giai đoạn mới, trong đó Duy tiếp tục khiến fan lụi tim bởi sự ngọt ngào dành cho người yêu.

12/05/2022 08:13

Duy đòi Trang đổi xưng hô thành 'cậu - mợ'

Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) đi viếng bạn của Duy - người vừa qua đời vì tai nạn. Duy rất đau lòng khi phải chứng kiến cảnh chia lìa của bạn thân và vợ sắp cưới của anh. Trang nhắc lại chuyện Duy từng hỏi cô: 'Nếu người nằm xuống là Duy thì Trang sẽ nói gì?. Rồi Trang trả lời, cô muốn cảm ơn vì Duy luôn dành tình cảm cho cô. Trang cũng muốn xin lỗi vì chưa bao giờ thành thật với Duy hay với chính bản thân mình, vì chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của hai đứa một cơ hội. Duy nắm tay Trang 'cảm ơn chị vì đã ở cạnh em ngày hôm nay và cả sau này nữa'.

Về nhà, Duy tự nhận mình kém khi mới bị Trang từ chối 2-3 lần mà anh đã định bỏ cuộc. Duy đòi Trang đổi cách xưng hô thành 'cậu - mợ'.

Sau đó, dù ở cùng tòa chung cư nhưng Duy vẫn đòi đưa Trang về tận nhà. 'Cậu đưa mợ về tận nhà và bế lên tận giường' - Duy trêu khiến Trang ngượng ngùng. Anh dí dỏm tự nhận mình giỏi mấy chuyện yêu đương sến súa như thế này.

Bà Nga chạnh lòng khi thấy Trang được bà Nhung quan tâm, chăm sóc

Bà Nhung (NSND Minh Hòa) ngồi thêu bông hoa cài ngực áo xinh xắn giống năm xưa. Bà chụp ảnh gửi cho Trang xem, Trang khen 'đẹp quá ạ!'. 'Suốt bao năm mẹ vẫn nhớ con là bông hồng nhỏ của mẹ' - bà Nhung nhắn lại.

Bà Nhung và Trang có kế hoạch cùng đi xem khu đất để Hoàng Kim sắp đầu tư. Nhân tiện, bà Nhung mua đồ ăn tới nhà chất đầy tủ lạnh cho Trang, rồi cùng lên xe đi công việc. Đúng lúc này, bà Nga cũng đang hối hả phi xe điện mang đồ ăn, thực phẩm đến cho con gái.

Vừa đến sân chung cư, bà Nga chứng kiến cảnh Trang và bà Nhung cùng nhau đi từ nhà xuống và cùng lên xe. Bà Nga không khỏi chạnh lòng. Lên đến nhà, bà Nga mở tủ lạnh nhà Trang đã thấy đồ ăn chất kín, bà càng thêm buồn và mang đồ ăn về nhà.

Ông Hoài đến nhà chơi, bà Nga tâm sự nỗi lòng của mình với ông bạn già. Bà buồn vì tự nhiên nghĩ mình chẳng có gì cho con được nữa. Ông Hoài động viên bà Nga, không phải khi ta yêu thương người này thì ta phải bớt yêu đi một người khác, giống như bà khi sinh ra Khánh lần đầu dồn hết tình cảm cho Khánh, rồi sau đó lại có Trang và Vân thì bà vẫn yêu thương như thế. Ông Hoài cho rằng việc Trang nhận lại mẹ ruột chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm với bà, nó là tình cảm song song. Bà Nga nhận ra mình nghĩ ngắn, so đo như đứa trẻ con.

Đức điêu đứng khi đầu tư trên mạng

Đêm hôm đang ngủ, Khánh (Lan Phương) gọi Đức (Hồng Đăng) dậy, xuống sân chung cư để nói chuyện, bởi trên nhà không có không gian riêng. Khánh kể lại chuyện mẹ chồng đòi tiền công trông cháu. Đức biết vợ ở cùng mẹ chồng, chị chồng không thoải mái gì, anh dỗ dành vợ cố nín nhịn vì anh, rồi khi tích cóp được tiền hai vợ chồng sẽ thuê cho mẹ và chị chỗ khác.

Hôm sau tới công ty, Đức được đồng nghiệp giới thiệu cho cách đầu tư kiếm tiền trên mạng. Theo đồng nghiệp này, có thể đầu tư ban đầu khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì thì mua được nhà, được xe. Đức đang cần tiền để thuê cho mẹ nhà ở riêng nên lời rủ rê này của đồng nghiệp rất hấp dẫn với Đức.

Khánh vừa đi làm về, bà Hiền kêu bị cháu bòn rút tiền mua quà ăn vặt. Bà kể lể rồi phàn nàn khiến Khánh không dư dả gì buộc phải lấy 2 triệu để đưa bà mua quà ăn vặt cho cháu.

Đầu tư 'đỏ' ngay từ đầu, Đức mời đồng nghiệp đi ăn trưa. Người này khuyên Đức nên đầu tư nhiều, 'liều mới ăn nhiều' và giới thiệu cho Đức chỗ vay tiền để đầu tư. Đức vui vẻ khi đầu tư tiếp tục thành công, anh mua quà cho con và tràn đầy hào hứng về tương lai sắp giàu, sắp giúp vợ đỡ vất vả kiếm tiền.

Sau những ngày đầu đầu tư hên, Đức bắt đầu thất bại, lúc này anh gọi cho anh Đông đồng nghiệp đầu tư cho anh thì không thấy đâu nữa.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều