Á hậu Hong Kong trở lại TVB sau bê bối tình ái

Á hậu Hong Kong Trần Trinh Di vẫn được TVB tạo điều kiện hoạt động dù cho cô từng dính scandal tình ái tai tiếng.

09/10/2022 18:59

google_Tiin.vn

Ngày 8/10, HK01 đưa tin Trần Trinh Di, Á hậu Hong Kong 2020 được tạo cơ hội hoạt động trở lại sau 6 tháng vướng bê bối ngoại tình với nhiều người. Nhà đài đã sắp xếp cho Trần Trinh Di tham gia bộ phim 'Trạng vương chi vương”, cùng Vương Hạo Tín, Diêu Tử Linh và Trương Đạt Minh.

Trên trang Instagram cá nhân, Trần Trinh Di xác nhận thông tin trở lại showbiz bằng ảnh chụp tạo hình trong phim mới. Cô cho biết hiện ghi hình dự án Trạng vương chi vương tại phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang, Trung Quốc).

Việc đài TVB tạo điều kiện Trần Trinh Di trở lại showbiz khiến cho khán giả không thể không phản ứng. Họ yêu cầu TVB lập tức chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên và sẵn sàng tẩy chay nhà đài nếu vẫn để Trần Trinh Di tham gia đóng phim.

Trần Trinh Di bị bạn trai tố 'bắt cá nhiều tay' và sự trở lại lần này của cô sẽ có nhiều khó khăn vì khán giả tẩy chay - Ảnh: Instagram cá nhân

Trần Trinh Di bị hoen ố hình ảnh vì đời tư quá phức tạp và điều đó chắc chắn ảnh hưởng tới TVB. Ảnh: HK01.

Trần Trinh Di sẽ phải cố gắng rất nhiều - Ảnh: Instagram cá nhân

Cuối tháng 2, Chu Tử Dương, bạn trai cũ của Trần Trinh Di, tố cáo cô có đời sống tình ái phức tạp. Cụ thể, á hậu Hong Kong có quan hệ với nhiều người, thậm chí với cả nữ trợ lý dù vẫn hẹn hò, yêu đương với anh.

Theo HK01, danh sách người tình của Trần Trinh Di gồm nam ca sĩ Lincoln - thành viên nhóm nhạc Birds of Paradise, diễn viên người mẫu Hoàng Tuấn Hào (từng là bạn trai của Hà Siêu Liên), nam diễn viên Lâm Chính Phong, người mẫu Hàn Quốc từng cộng tác với cô và nữ trợ lý của Hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh.

Ngoài 5 người trên, Trần Trinh Di còn hẹn hò với Chu Tử Dương và 1 anh chàng tên Andy. Sau scandal, Trần Trinh Di trở thành mục tiêu tẩy chay của khán giả. Á hậu Hong Kong sau đó lên tiếng xin lỗi vì rùm beng liên quan tới đời tư.

Trần Trinh Di sinh năm 1996, bước chân vào giải giải trí nhờ danh hiệu tại cuộc thi sắc đẹp. Cô từng đóng các phim Mái ấm gia đình 4, Liêm chính truy kích... và dẫn một số chương trình truyền hình.

Theo Linh Chi (Theo HK01)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều