#Review phim

'Again My Life' tập 10: Crush nói lời chia tay với Lee Joon Gi, để bước vào cuộc chiến 'huynh đệ tương tàn'

'Again My Life' tiếp tục mang đến những tình tiết căng thẳng khi 'crush' của Lee Joon Gi đã bắt đầu tham gia vào chuyện kinh doanh của gia đình sau khi bố cô bệnh nặng.

08/05/2022 15:11

google_Tiin.vn

Tập 10 Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh) đưa khán giả đến những tình tiết 'căng não' trong cuộc chiến đấu đá nhau giữa công tố viên chính trực Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) và nghị sĩ giả tạo, mưu mô Jo Tae Seob (Lee Kyung Young).

Tại cuộc họp trưng cầu bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ tư pháp, nghị viên Hwang Jin Yong (Hwang Jin Yong) bất ngờ công bố bản danh sách những người trong Quốc hội vi phạm pháp luật về tội trốn nghĩa vụ quân sự, ma túy và mại dâm. Danh sách này ngay lập tức khiến tất cả quan chức xáo trộn, thậm chí còn đứng ra cãi vã.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù những người xung quanh yêu cầu tắt máy ghi hình, đồng thời muốn nghị viên Hwang dừng lại, nhưng tất cả đã được phát sóng và những cái tên trong danh sách đã được đọc trước sóng truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Vụ việc lần này nhanh chóng khiến những người có liên quan đến cầu xin sự giúp đỡ của Jo Tae Seob. Trong số đó có cả Choi Kang Jin, là công tố viên nhưng hắn ta lợi dụng điều đó để dẫn gái cho quan chức. Để Jo Tae Seob giúp đỡ, hắn đưa đến một món quà, đồng thời nghe lời gã nghị viên đưa bố ra 'chết thay' cho bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau đó, Jo Tae Seob đã ra chỉ thị cho văn phòng công tố trung ương, với công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) sẽ xử lý vụ án. Tuy nhiên, khi danh sách đến tay Hee Woo thì đã bị lược bớt những cái tên chủ chốt. Và Choi Kang Jin mặc dù có lệnh bắt giữ để điều tra nhưng đã được thả ngay sau đó.

Món quà mà Choi Kang Jin mang đến cho Jo Tae Seob chính là đoạn video cảnh nóng của cậu cả tập đoàn Cheongha – anh trai của Kim Hee Ah (Kim Ji Eun). Hắn ta biết được Jo Tae Seob đang muốn mua chuộc cậu cả tập đoàn Cheangha để dễ bề cai quản tập đoàn này.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, phía Jo Tae Seob liên lạc hẹn gặp mấy lần nhưng đều bị từ chối. Chính vì thế, ông ta đã tung ra video cảnh nóng đẩy anh trai Kim Hee Ah lên ngọn sóng của truyền thông. Cuối cùng, hắn ta bèn tìm đến Jo Tae Seob và yêu cầu sự giúp đỡ, đổi lại ông ta sẽ được bắt tay cùng anh trong việc điều hành tập đoàn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhận thấy con trai cả là một người có tầm nhìn ngắn hạn, con trai út suốt ngày chỉ biết 'bới lông tìm vết', chủ tịch tập đoàn Cheangha dù đang bị bệnh nặng nhưng vẫn gắng gượng làm việc, ông đã yêu cầu con gái Kim Hee Ah tiếp nhận vị trí giám đốc kế hoạch, mặc cho cô không muốn can dự vào kinh doanh của gia đình vì không muốn ba anh em phải đấu đá.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng cuối cùng vì đại cục, cô đã nhận lời và cũng vì thế, Hee Ah đã hẹn Hee Woo – người cô thích thầm bao năm ra gặp mặt. Cô nói lời chia tay Hee Woo, nhưng thực chất là chia tay chính bản thân mình trước kia để bước vào một cuộc chiến mới. Trước khi đó, Hee Woo đã thực hiện mong muốn của Hee Ah mua tặng cô một con gấu bông coi như quà chia tay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu cô nàng sẽ phải làm gì để chiến đấu với anh trai khi mà kẻ đứng đằng sau chống đỡ cho anh lại là nghị viên Jo Tae Seob? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Again My Life, ở Việt Nam, Again my life được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều