#Review phim

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

Càng về những tập cuối, 'Again My Life' càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và 'crush quốc dân' đã chính thức đối đầu nhau.

14/05/2022 18:23

Đầu tập 11 Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh), Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) đã đến thăm chủ tịch tập đoàn Cheongha tại bệnh viện, đồng thời đem đến một 'món quà' bất ngờ. Theo đó, gã nghị viên đã tiết lộ với báo giới chủ tịch tập đoàn Cheongha đã nhập viện từ lâu với tình huống rất nguy kịch. Động thái này của hắn muốn ép chủ tịch Kim phải tìm người thừa kế.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Jo Tae Seob muốn con trai cả của ông làm chủ tịch kế nhiệm, vì đây là kẻ đã bắt tay đồng minh với ông, thì chủ tịch Kim lại tỏ rõ ý muốn đưa con gái Kim Hee Ah (Kim Ji Eun) làm người kế vị của mình. Hai người tranh cãi nảy lửa và không ai nhường ai.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi quay về tay không, Jo Tae Seob đã hạ lệnh cho công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) tiến hành điều tra tập đoàn Cheongha và bắt giữ con trai út của chủ tịch Kim với tội danh biển thủ công quỹ. Biết được tin này, dù đang nằm viện chữa trị nhưng chủ tịch Kim cũng phải tìm đến Jo Tae Seob để cứu con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại đây, vị chủ tịch từ bỏ hết tôn nghiêm và quỳ gối cầu xin Jo Tae Seob buông tha cho cả 3 người con của mình và không muốn họ dính dáng đến chính trị. Tuy nhiên, tay nghị viên lại không muốn và lúc đó, chủ tịch Kim bèn đưa ra bản ghi âm cuộc hội thoại giữa hai người về việc che giấu tội phạm của Jo Tae Seob khi hắn ta còn là công tố viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tiễn chủ tịch Kim ra về, Jo Tae Seob lập tức sai tay chân đến bệnh viện và âm thầm 'tiễn' vị chủ tịch về trời mà không để lại dấu vết gì. Tại lễ tang của chủ tịch Kim, Hee Woo (Lee Joon Gi) đã đến viếng và anh tự trách bản thân đã khiến cho mọi thứ thay đổi, khiến bố của Hee Ah mất sớm hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Lời xin lỗi của Hee Woo khiến Hee Ah ngạc nhiên bởi cô nghĩ rằng anh không có lỗi trong chuyện này, nhưng cũng vì lẽ đó cô đã cho người điều tra thông tin về anh bạn này. Bất ngờ thay, Hee Ah phát hiện cậu bạn mình quen sở hữu một khoản tiền rất lớn nhờ quá trình đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng nhanh chóng gặp Hee Woo và hỏi rõ về những việc cậu bạn đang làm. Hee Woo không ngạc nhiên khi cô bất ngờ hỏi như vậy, bởi anh đã đoán được trước ngày này sẽ đến.

Anh tỏ rõ ý muốn muốn lột sạch chiếc mặt nạ của Jo Tae Seob, đồng thời sẽ giúp đỡ Hee Ah trở thành chủ tịch kế nhiệm thuận lợi, với một điều kiện sau khi hoàn thành, Hee Woo muốn tập đoàn Cheongha không dính dáng đến chính trị, nếu không anh cũng sẽ không e dè mà bắt cả cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Để 'chặt đứt' cánh tay của Jo Tae Seob, điều Hee Woo cần làm chính ra chia rẽ mối quan hệ của gã nghị viên với công tố viên trưởng Kim Seok Hoon. Biết được Jo Tae Seob cân nhắc chiếc ghế viện trưởng viện công tố cho 1 người khác, Kim Seok Hoon tức giận và ra lệnh Hee Woo âm thầm điều tra ngân hàng Bando – đây là ngân hàng tài chính của Jo Tae Seob. Việc làm này của Kim Seok Hoon như tạo ra một quân bài đề phòng nếu đồng minh của ông 'lật kèo' thì còn có phương pháp xử lý.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Seok Hoon không biết được rằng lời gợi ý điều tra ngân hàng Bando của Hee Woo lại chính là con dao đe dọa đến tính mạng của ông. Ngay sau đó, Hee Woo đóng vai là người thuộc phe nghị viên Jo Tae Seob và nói rõ việc đàn em của ông đang âm thầm điều tra sân sau của mình. Nước đi này của Hee Woo có mục đích khiến hai người đồng minh quay ra 'giết' nhau, và tất nhiên người hưởng lợi chính là người đứng giữa.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Again My Life, ở Việt Nam, Again my life được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Mai Mai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều