#Review phim

'Again My Life' tập 6: Hai 'crush' Lee Joon Gi chạm mặt nhau, còn ép hỏi ai xinh hơn?

Hai cô nàng mến thầm Lee Joon Gi chạm mặt nhau sau 7 năm trong tập 6 'Again My Life', giờ đây một người là du học sinh mới về nước, còn một người là phóng viên tập sự chính trị.

24/04/2022 12:53

Cuối tập trước Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh), Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) ngỡ ngàng khi bị công tố viên trưởng Jin Seok Gyu (Kim Chul Ki) giáng một cú tát ngã ngửa. Hóa ra, ông tát Hee Woo là vì anh không coi trọng tính mạng của bản thân và tùy tiện hành động.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau đó, tất cả băng đản xã hội đen bị đưa về trại giam và tiến hành thẩm vấn. Hee Woo đã dùng tất cả biện pháp nghiệp vụ của mình và moi được thông tin băng đản này không chỉ tổ chức đánh bạc trái phép mà còn vận chuyển ma túy, bắt cóc phụ nữ bán cho nhà thổ. Trong khi đó, đại ca cầm đầu vẫn ngoan cố không chịu trả lời, hắn nghĩ rằng lần này đến trụ sở cảnh sát chỉ là một cuộc viếng thăm nên đã đe dọa Hee Woo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vụ việc nhanh chóng đến tai các quan chức cấp cao ở địa phương Hee Woo làm, cậu được gọi vào phòng và bị mắng chửi một trận. Họ ra lệnh chàng công tố viên xử lý êm đẹp với lý do không được xáo trộn thành phố.

Biết được cấp trên tha hóa này đã nhúng chàm, trước đó Hee Woo đã đưa thông tin cho đài truyền hình và tin tức đã được phát sóng trên toàn quốc. Hơn nữa, anh chàng còn đe dọa rằng đã lấy được danh sách những người nhận hối lộ khiến cho mọi người trong phòng xanh mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đang bận rộn với vụ án, Hee Woo nhận được cuộc điện thoại từ cô bạn Kim Hee Ah (Kim Ji Eun). Sau 7 năm đi du học và làm việc, cô đã trở về Hàn Quốc và hẹn gặp với anh. Đúng lúc này, Kim Han Mi (Kim Jae Kyung) cũng bất ngờ xuất hiện. Thế là hai cô nàng mến thầm Hee Woo đã chạm mặt nhau. Với cá tính mạnh mẽ, Han Mi đe dọa Hee Woo không được khen Hee Ah xinh hơn, nếu không cậu sẽ được 'ăn đấm' ngay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hee Woo muốn thông qua vụ án này để đưa anh cùng công tố viên trưởng lên Seoul. Để thực hiện điều đó, anh đã trực tiếp tìm đến công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) với nhã ý muốn đầu quân cho người này, thực chất là đầu quân cho Cho Tae Seob (Lee Kyung Young).

Nội dung chú thích ảnh

Kim Seok Hoon nhận thấy đây là một vụ án lớn, ông muốn nhân cơ hội này để tiến lên vị trí cao hơn, điều này hoàn toàn nằm trong dự tính của Hee Woo. Và khi ông ta đem chuyện này bàn bạc với Cho Tae Seob thì tên nghị sĩ chẳng mảy may nghi ngờ rồi lập tức đồng ý, hắn cho rằng khả năng của Hee Woo xứng đáng là một cánh tay trợ giúp cho ông.

Hee Woo cho đàn em làm việc tại bến cảng để thu thập thông tin và biết được tối ngày mai sẽ có một cuộc giao dịch ma túy. Vì vậy, anh đã đưa lại tin tức này cho Kim Seok Hoon và muốn nhận chi viện từ ông để thâu tóm tất cả.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu kế hoạch thâu tóm nhóm buôn lậu ma túy có thàn công? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Again My Life, ở Việt Nam, Again my life được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Mai Mai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều