'Again My Life' tập 6: Lee Joon Gi đột kích căn cứ buôn bán ma tuý, cùng lúc 'rủ' 2 cô gái ra biển?

Mục đích thực sự của Hee Woo (Lee Joong Gi) trong lần điều tra này như một bước đệm để tiến đến Văn phòng Công tố Trung tâm Seoul.

23/04/2022 17:17

Ở tập 5 Again My Life (hay Công tố viên chuyển sinh), Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) nhờ trí nhớ trong quá khứ mà giúp đỡ bố của Sang Man thoát được tội giết người, từ đây, anh có thêm một người cộng sự kề vai sát cánh. 7 năm sau, Hee Woo giành được thủ khoa đầu ra khoa Luật và nhận công tác tại văn phòng công tố địa phương. Tại đây, anh muốn giúp công tố viên trưởng lên Seoul nên đã điều tra về những việc làm của băng đảng xã hội đen khét tiếng trong vùng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong những hình ảnh xem trước cho tập 6, Kim Hee Woo sẽ cùng Park Sang Man (Ji Chan) đột nhập vào 1 tụ điểm cờ bạc bất hợp pháp, nơi có cả tiền đen và cũng là căn cứ của nhóm hiếp dâm. Hee Woo cùng Sang Man và Na In Gyu (Oh Min Guk) đang cải trang và chở những thùng cá đến đây. Để thêm phần thuyết phục, mỗi thành viên còn đeo cả tạp dề. Khẩu trang và mũ giúp họ không để lộ thân phận.

Cả 3 bắt đầu cuộc điều tra bí mật về hoạt động buôn ma tuý tại cảng Gimsan. Trong một hình ảnh, có vẻ như Hee Woo đã thu hút sự chú ý của 1 tên đứng đầu băng nhóm. Liệu lần đột kích này của Hee Woo có thể giúp anh tìm ra manh mối hay thông tin quan trọng gì không? Bởi lẽ đằng sau nạn tham ô cờ bạc bất hợp pháp ở Gimsan còn là sự thông đồng của các chính trị gia địa phương.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, trailer tập 6 cũng tiết lộ rằng Hee Woo đã đề nghị với Choi Gwang Il (Kim Seok Hoon) rằng: 'Chúng tôi xin phép được điều tra dưới sự chỉ đạo của trưởng ban Cha (phó cảnh sát trưởng)'. Mục đích của anh là dùng việc này như một bước đệm để tiến đến Văn phòng Công tố Trung tâm Seoul.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong trailer tập 6, cả Hee Ah (Kim Ji Eun) và Han Mi (Kim Jae Kyung) sẽ tiếp tục gặp nhau thông qua Hee Woo. Không biết vì lý do gì mà Hee Woo bỗng 'rủ' Hee Ah ra biển. Cô thắc mắc hỏi: 'Sao tôi phải xuống tận đây?' thì chỉ được đáp lại: 'Chỉ là muốn nhìn biển thôi', sau đó Hee Ah đã chạm Han Mi tại đây. 

Nội dung chú thích ảnh

Hee Woo bỗng gọi cả 2 cô gái ra biển gặp mặt?

Đón xem các tập tiếp theo của Again My Life phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Again My Life - Trailer tập 6

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều