'All of Us Are Dead' sản xuất mùa 2, dàn cast chính xác nhận trở lại nhưng 'kẻ ác nhất' mất tăm

'All of Us Are Dead 2' được dự đoán sẽ ghê rợn hơn phần đầu tiên.

07/06/2022 10:39

google_Tiin.vn

Mới đây vào ngày 7/6, Netflix Hàn Quốc đã chính thức xác nhận rằng All of Us Are Dead sẽ sản xuất phần 2 qua tấm poster đầy ma quái, ghê rợn. Bên cạnh đó, một đoạn clip thông báo sự trở lại của dàn cast chính cũng được tung ra. Các diễn viên Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun và Park Solomon đều xác nhận góp mặt trong phần tiếp theo của bom tấn thây ma này.

Tấm poster đầu tiên ở phần 2 cho thấy khung cảnh hỗn độn và hoàn toàn bị xâm chiếm bởi vô vàn thây ma. Hàng trăm thây ma 'chật kín' trong một khung hình, vồ vập khao khát hút máu người. Cả khung cảnh và dáng vẻ của họ đều gây ám ảnh cho người xem. Chưa dừng lại ở poster, đoạn clip còn mô tả chân thực hơn cảnh tượng trên bằng cách mở rộng khung hình với hàng nghìn, hàng vạn zombie.

Nội dung chú thích ảnh

Poster ghê rợn...

Nội dung chú thích ảnh

... Preview còn chân thực ám ảnh hơn

Trong đoạn clip thông báo sự trở lại, các diễn viên đều bày tỏ niềm vui và sự hào hứng khi phần 2 bắt đầu khởi quay. Yoon Chan Young cảm ơn khán giả vì đã dành tình cảm cho mùa 1 All of Us Are Dead. Trong khi Park Ji Hoo và Park Solomon tiết lộ ngay: 'Mọi người nghe tin gì chưa? All of Us Are Dead đã xác nhận sản xuất mùa 2. Hy vọng mọi người sẽ quan tâm'.

Riêng Cho Yi Hyun bí ẩn hơn khi hỏi: 'Phần 2 sẽ có những sự kiện gì xảy ra đây?' rồi hài hước tạm biệt: 'Bạn bè đang đợi nên tôi phải đi đây'.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast chính quay lại.

All of Us Are Dead kể về một nhóm học sinh đang chờ được giải cứu sau khi một loại virus zombie bùng phát trong trường học. Tập cuối mùa 1 kết thúc dang dở khi 6 học sinh đã được giải cứu nhưng lại bị chính phủ cách ly, cô bạn lớp trưởng Choi Nam Ra (Cho Yi Hyun) đang ở dạng nửa người nửa thây ma, trong khi Lee Cheong San (Yoon Chan Young) có lẽ đã chết cùng 'trùm phản diện' Yoon Gwi Nam (Yoo In Soo).

Tuy nhiên, với đoạn video thông báo trở lại, khán giả có thể yên tâm Lee Cheong San vẫn còn sống, còn Yoon Gwi Nam thì vẫn là một ẩn số.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó trong cuộc phỏng vấn khi kết thúc phần đầu, bản thân Yoo In Soo nghĩ rằng Yoon Gwi Nam vẫn còn cơ hội sống lại, nhưng anh thì lại không hy vọng điều đó xảy ra.

Chờ đón cơn sốt mới từ All of Us Are Dead trong thời gian sắp tới.

All of Us Are Dead - Dàn diễn viên xác nhận trở lại

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều