#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' (tập 1): Mắng vợ là đàn bà, Tuấn Tú bị bốc phốt 16 năm 'bám váy'

Tưởng con trai là ông chủ chuỗi cửa hàng nông sản, bố mẹ Duy Anh (Tuấn Tú) 'chết đứng' khi biết con dâu mới là trụ cột gia đình.

14/01/2022 08:51

Trong tập đầu tiên của Anh có phải đàn ông không?, cuộc sống gia đình của Duy Anh - một trong những cư dân của tòa chung cư đã được hé lộ. Nếu Tuấn Khang là badboy chính hiệu, Nhật Minh là doanh nhân cục súc, khô khan thì Duy Anh lại là người đàn ông yêu vợ thương con, sẵn sàng từ bỏ tham vọng để trở thành hậu phương cho bà xã.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc sống nội trợ của Duy Anh vẫn cứ bình yên cho đến một ngày anh cùng vợ về quê ăn giỗ. Trong mắt họ hàng, Duy Anh là doanh nhân thành đạt trên thành phố, chủ của chuỗi cửa hàng nông sản, trụ cột của gia đình còn Dung - vợ anh chỉ là người phụ nữ vụng về, không kiếm ra tiền và ở nhà nội trợ. Chính vì tưởng rằng con dâu vô dụng, bố mẹ cùng họ hàng Duy Anh luôn nhìn Dung bằng ánh mắt khó chịu, coi thường và luôn 'tâng bốc' đứa con trai 'xuất sắc' của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Rắc rối bất ngờ xảy đến trong đám giỗ khi Dung nhận được cuộc điện thoại về việc đối tác muốn hủy hợp đồng với cửa hàng. Thấy công việc trục trặc, Dung bàn với chồng muốn bắt xe về thành phố ngay lập tức để xử lý sự cố, tuy nhiên Duy Anh lại phản đối vì không muốn mất mặt với họ hàng. Trong lúc hai vợ chồng giằng co điện thoại, Duy Anh vô tình ngã xuống ao.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Biết sự việc đã không thể che giấu, Dung nói thẳng với bố mẹ chồng rằng 16 năm qua cô mới là trụ cột kinh tế của gia đình còn Duy Anh chỉ ở nhà làm nội trợ. Việc đứa con trai thành đạt, giỏi giang hóa ra chỉ 'bám váy' của vợ khiến bố mẹ Duy Anh vừa bất ngờ, vừa tức giận. Sau khi Dung trở về thành phố, Duy Anh đã thừa nhận với gia đình tất cả những việc vợ anh nói đều là sự thật, nếu không có Dung thì bố mẹ anh cũng không có ngày hôm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Thất vọng vì con trai vô dụng, mẹ Duy Anh liền đổ tội cho con dâu xúi giục, tẩy não khiến chồng quanh quẩn ở nhà nên nghĩ việc đàn ông nội trợ là bình thường. Trong khi đó, bố chồng Dung thì trách mắng con trai ăn học tốn cơm tốn gạo, từng là thủ khoa đại học mà bây giờ làm osin cho gia đình. Nghe đến đây, Duy Anh lập tức đứng ra bảo vệ vợ bởi 'Cô ấy là người tốt. Con mong bố mẹ hãy nhìn vào điểm tốt của Dung'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi trở về từ đám giỗ, Dung bắt đầu im lặng, bỏ nhà đi và không nghe điện thoại từ chồng. Trong lúc vợ còn đang chiến tranh lạnh, Duy Anh tiếp tục gặp rắc rối khi cô con gái lớn ngoài mặt nói bị bệnh nhưng khi bố mẹ về quê lại gọi bạn đến nhà nhảy nhót khiến hàng xóm là Nhật Minh bóc phốt trên group dân cư. 

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập phim, Duy Anh chán nản mượn rượu giải sầu thì gặp ngay ông hàng xóm Nhật Minh đang nhìn minh khinh bỉ. Nghĩ Nhật Minh cũng coi thường mình giống như bố mẹ, vợ con, Duy Anh đùng đùng tức giận lao vào đánh hàng xóm chảy máu đầu trước sự ngỡ ngàng của Tuấn Khang và khách khứa.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Duy Anh và Nhật Minh sẽ làm gì sau màn ẩu đả tại quán rượu? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Anh có phải đàn ông không? phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: Quỳnh Kool đăng ảnh ôm ấp tình tứ Nhan Phúc Vinh, đẹp đôi đến mức được nhận xét có tướng phu thê, Xuân Nghị thì đề nghị 'buông đôi tay nhau ra!'

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều