#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không' (tập 20): Ba 'anh em nương tựa' rủ nhau đi chơi nhưng lại ngộ độc, phải chăng cơ hội hàn gắn cho Minh và Duy Anh?

'Xõa' hết mình để tận hưởng cuộc sống, bộ ba Minh - Khang - Duy Anh phải ôm bụng nửa đêm vì ăn nhiều đồ linh tinh.

26/03/2022 10:20

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Trong tập 20 Anh có phải đàn ông không?, gia đình Duy Anh đã bước đến bờ vực 'toang' mạnh khi Dung vô tình nhìn thấy chồng đứng nói chuyện với người yêu cũ trước cổng trường học của con. Ngay lập tức, Dung dẫn Duy Anh về nhà bố mẹ để trả về 'nơi sản xuất', mặc kệ Duy Anh liên tục giải thích đó chỉ là hiểu lầm và anh không ngoại tình.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc đó tại công ty, Tuấn Khang nhận được tâm thư thú tội của Hoàng khi anh ta đã đem tiền chuẩn bị lễ cưới của Trúc Lam để trả nợ bài bạc. Chơi với bạn hết mình nhưng lại bị bạn chơi 'hết hồn', Tuấn Khang vừa thất vọng, vừa tức giận vì số tiền Hoàng đã biển thủ có thể khiến công ty rơi vào cảnh lao đao.

Nội dung chú thích ảnh

Để giải tỏa stress, Tuấn Khang quyết định rủ Nhật Minh và Duy Anh đi du lịch nghỉ dưỡng 3 người. Vừa đến nơi, Tuấn Khang đã kéo bạn thân đến vạch núi để hò hét, nói ra tất cả ấm ức trong lòng. Nếu Duy Anh buồn vì vợ không cho về nhà, Tuấn Khang thất vọng vì Hoàng ôm tiền công ty thì câu nói 'Tôi ly hôn rồi' của Nhật Minh đã khiến tất cả im lặng. Biết gia đình Nhật Minh đã tan nát, Tuấn Khang và Duy Anh đặt tay lên vai bạn thân thay lời động viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vốn là dân chơi chính hiệu và là cậu cả của resort 5 sao, Tuấn Khang liền đưa Duy Anh và Nhật Minh đi trải nghiệm tất cả dịch vụ cao cấp: matxa, xem phim, múa sạp và đặc biệt ăn những món chưa bao giờ ăn. Với tính ham vui, bộ ba anh em nương tựa đã uống hết một bình rượu cần và ăn cả mẹt thịt nhái, bọ xít, châu chấu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tối hôm ấy, Duy Anh, Nhật Minh và Tuấn Khang đã đau bụng dữ dội, nổi mẩn đỏ và phải gắng sức gọi điện cho nhân viên vì quá đau bụng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu việc Duy Anh và Nhật Minh đau bụng có khiến Dung, Lệ quay xe khi cả bên 2 vẫn còn tình cảm? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Anh có phải đàn ông không? phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.   

>> Xem thêm: 'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 20: Dung dắt tay Duy Anh về trả cho bố mẹ chồng, Nhật Minh mếu máo thông báo chuyện ly hôn

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều