'Ask The Stars' tung bộ ảnh đầu tiên: Lee Min Ho bị thu hút bởi sự quan tâm của Gong Hyo Jin

Sau nửa năm công bố dàn cast, 'Ask The Stars' đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trên trạm vũ trụ không gian.

22/11/2022 17:52

Ask The Stars là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về chuyện tình cảm giữa một phi hành gia và một khách du lịch vô tình gặp gỡ tại trạm vũ trụ. Trong phim, Lee Min Ho hóa thân thành Gong Ryong - bác sĩ sản phụ khoa có tinh thần trách nhiệm cao và đến trạm vũ trụ để du lịch, trong khi đó Gong Hyo Jin sẽ đóng vai nữ phi hành gia người Mỹ gốc Hàn - Eve Kim, một người vô cùng cầu toàn và không chấp nhận sai sót nào.

Sau nhiều ngày chờ đợi, mới đây bộ ảnh tĩnh đầu tiên về 2 nhân vật chính đã được hé lộ. Cả cơ trưởng Eve Kim và du khách Gong Ryong đều đang mặc trang phục du hành vũ trụ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh cuối ghi lại khoảnh khắc cả 2 chạm mặt nhau. Khi đó, Eve Kim đang sửa tai nghe của Gong Ryong và khoảng cách giữa cả 2 rất gần nhau. Cách bác sĩ Gong Ryong nhìn đối phương tạo ra bầu không khí lãng mạn, càng khiến người xem kỳ vọng hơn về mối quan hệ sẽ phát triển sau đó của họ.

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh đầu tiên của Ask The Stars được công bố.

Được biết, kinh phí đầu tư sản xuất Ask The Stars lên đến 40 tỷ won (khoảng 746 tỷ đồng). Trong khi đó, quá trình sản xuất của tác phẩm này mất đến 5 năm để chuẩn bị.

Ngoài 2 diễn viên chính là Lee Min Ho và Gong Hyo Jin, phim còn có sự tham gia của Oh Jung SeHan Ji Eun, Kim Joo Heon và Lee El. Theo các nguồn tin, tất cả dàn diễn viên đều làm việc chăm chỉ mỗi ngày để thực hiện các pha hành động trên dây đòi hỏi kỹ năng cao nhằm diễn tả chân thực trạng thái trong tàu vũ trụ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ask The Stars được chỉ đạo bởi đạo diễn Park Shin Woo - người tạo nên thành công của Lovestruck In The City và It's Okay To Not Be Okay. Trong khi đó, kịch bản của phim được chấp bút bởi biên kịch Seo Sook Hyang, người biết đến với các tác phẩm như Pasta, Don't Dare To Dream.

Bộ phim đã bắt đầu ghi hình vào đầu năm nay và dự kiến phát sóng trong năm 2023. Kênh truyền hình và thời gian phát sóng cụ thể vẫn chưa được quyết định.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều