‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất

Avatar: The Way of Water thu về 2.05 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, vượt Avengers: Infinity War để lọt vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

28/01/2023 17:04

google_Tiin.vn

Theo Variety, doanh thu phòng vé trên toàn thế giới của Avatar: The Way of Water đã tiếp tục tăng cao trong tuần thứ bảy ra rạp. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phòng vé toàn cầu của phim đạt 2.054 tỷ USD, vượt qua tổng doanh thu 2.052 tỷ USD của bom tấn Marvel Avengers: Infinity War. Điều này có nghĩa là phần tiếp theo của Avatar hiện đã lọt vào Top 5 phim hay nhất mọi thời đại và trở thành bộ phim thứ ba của đạo diễn Cameron làm được điều này.

Avatar: The Way of Water vượt Avengers: Infinity War trở thành phim có doanh thu cao thứ 5 mọi thời đại

Với đà tăng hiện tại, nhiều khả năng Avatar: The Way of Water sẽ vượt qua người tiền nhiệm Avatar để trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, có nhiều người tỏ ý nghi ngờ về việc liệu phim có thể san bằng thành tích “khủng” của phần phim đầu tiên hay không và chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này. Ít nhất, phim hoàn toàn có khả năng lọt vào Top 3 mọi thời đại, vì chỉ còn khoảng 140 triệu USD nữa là phim đã vượt qua tổng doanh thu phòng vé của Titanic, một điều có vẻ phù hợp với khả năng của nó trong thời gian tới.

Phim đang đứng trước cơ hội soán ngôi Titanic lọt vào Top 3

Avatar: The Way of Water đã được hưởng lợi từ sự thiếu cạnh tranh tại phòng vé kể từ khi phát hành vào ngày 16/12/2022. Thị trường phòng vé sẽ bắt đầu nóng trở lại vào đầu tháng 2 với việc phát hành các bộ phim bao gồm Knock at the CabinMagic Mike's Last Dance. Mặc dù có khả năng phần tiếp theo của Avatar vẫn có thể vượt qua những bộ phim đó, nhưng có vẻ như gần như chắc chắn rằng bộ phim sắp tới của MCU Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ dễ dàng đánh bật nó khỏi vị trí số 1 và “đánh cắp” một phần đáng kể doanh thu phòng vé khi ra rạp vào ngày 17/2 tới.

Theo Screenrant/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều