#Siêu bão Avengers: Endgame

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2)

Là một trận hùng chiến đầy kinh ngạc dài ba giờ đồng hồ, Avengers: Endgame chắc chắn sẽ có những chi tiết đã được thực hiện nhưng sau cùng phải bị bỏ đi. Sau đây là những cảnh quay đã được xác nhận bởi các nhà làm phim Marvel.

20/05/2019 12:18

Tiếp nối những ý tưởng đã bị loại bỏ trước khi ra rạp của Avengers: Endgame của kì trước, cùng điểm thêm 6 khoảnh khắc đáng giá, một trong số đó có thể thay đổi những tình tiết phía sau của câu chuyện.

‘Love you 3000'

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2) 0

Có một thực tế rất khả dĩ về tâm thư của gia đình Stark ở cuối phim, cùng với đó là những tiết lộ của ngôi sao 13 Reason Why - Katherine Langford thực hiện những cảnh quay cho Mogan Stark lúc trưởng thành. Đó là sau khi sử dụng các viên đá vô cực, Iron Man đã đến vùng đất linh hồn, nơi Thanos đã nhìn thấy Gamora, và gặp gỡ con gái mình lúc này đã lớn.

Những gì chúng tôi nhận thấy là khán giả sẽ không có mối liên hệ tình cảm đặc biệt với phiên bản trưởng thành của cô bé' Anthony Russo chia sẻ ‘Vì vậy nó sẽ không mang lại hiệu quả về mặt cảm xúc.' Thật đáng tiêc vì chúng ta không nhìn thấy điều này ở cuối phim, nhưng như có thể thấy, chỉ khái niệm du hành thời gian thôi cũng đã gây nhiều hiểu lầm rồi, liệu có nhất thiết không.

Những cuộc đoàn tụ trong trận chiến

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2) 1

Trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame cực kì hoành tráng, và bạn phải tin rằng có những cảnh được quay, và buồn bã kết thúc trong phòng biên tập. Một trong số đó là một chuỗi các cuộc hội ngộ của những người mạnh nhất Trái Đất, họ cần thêm một nhịp để bắt kịp tình hình trận đấu và lên một kế hoạch tốt.

Biên kịch McFeely cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối về những cuộc đoàn tụ mà chúng ta không nhìn thấy. Nhưng cuối cùng thì bạn cũng có thể thấy lí do vì sao họ không muốn sa lầy vào các cuộc trò chuyện. Và chúng ta đều mong chờ những chi tiết này được tiết lộ phải không nào.

Trở lại năm 2012

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2) 2

Khi các nhà làm phim quyết định rằng họ sẽ trở lại vào thời điểm của The Avengers, sau đó họ cần xác định thời điểm thích hợp để các Anh hùng mạnh nhất Trái Đất sẽ đến vào năm 2012. Biên tập viên Jeff Ford mới đây đã tiết lộ rằng mọi thứ bắt đầu với chi tiết Iron Man bay qua Leviathan, một cảnh được chiếu để thử lòng các khán giả trung thành nhưng thật sự thì nó vẫn khá khó hiểu.

Điều này có nghĩa là các cảnh quay này đã được thực hiện, nên chúng ta có quyền mong chờ được chứng kiến nó trong một tương lai không xa. Ngoài ra, khoảnh khắc Hulk 'nện' Loki trên sàn cũng đã được cân nhắc cho sự xuất hiện của các Avengers từ năm 2023.

Hank Pym và Janet Van Dyne cũng tham gia cuộc chiến

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2) 3

Theo biên kịch của bộ phim, họ đã từng nghiêm túc suy nghĩ về việc để Hank Pym và Janet Van Dyne tham gia vào cuộc chiến quyết định nhưng lại có quá nhiều nhân vật khác cần được cân nhắc. Cuối cùng, họ quyết định để cả hai sang một bên, quả thực là một điều đáng tiếc.

Giai đoạn chuyển đổi của Smart Hulk

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2) 4

Các tác giả của Avengers: Endgame đã tiết lộ rằng đã có khoảnh khắc Bruce Banner biến thành Hulk sau trận chiến cuối cùng cảu Avengers: Infinity War ở Wakanda. Điều đó cuối cùng đã thay đổi, và đến lúc tìm ra cách để họ giới thiệu phiên bản mới của Người khổng lồ xanh trong phần tiếp theo.

Chắc chắn sẽ có một khoảnh khắc cho thấy ‘siêu anh hùng sở hữu 7 bằng tiến sĩ' trong phòng thí nghiệm, tìm cách kết hợp sức mạnh và trí thông minh của mình. Ý tưởng này đã vượt qua được ‘vòng kịch bản', nhưng các nhà làm phim cuối cùng đã quyết định gỡ bỏ phân đoạn này và thay vào đó bằng câu chuyện hài hước tại quán cà phê cùng với Captain America, Black Widow, Ant Man và một số người hâm mộ.

Sự hi sinh của Hawkeye

'Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắt bỏ trước khi ra rạp (Phần 2) 5

Ban đầu, đó sẽ là Hawkeye, người hi sinh bản thân mình ở Vormir để có được viên đá Linh hồn, nhưng các biên kịch nhanh chóng nhận ra rằng đó là hướng đi sai lầm, đặc biệt là sau khi một số cô gái làm việc trong ekip Avengers: Endgame bày tỏ sự thất vọng với ý tưởng này, khi không giành nghĩa cử thiêng liêng này cho Black Widow.

Thật thú vị, toàn bộ chuỗi sự việc sau đó sẽ rất khác nhau và cái chúng ta thấy được tại rạp chính là kết quả của việc phải thay đổi kịch bản.

===> Xem thêm: Avengers: Endgame': Những chi tiết đã bị cắtbỏ trước khi ra rạp (Phần 1)

Theo Cindy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều