Bà mẹ chồng khó tính nhưng đã nói thì 'chuẩn không cần chỉnh' trong 'Lưới trời'

Nhân vật bà Hai trong phim Lưới trời do nghệ sĩ Kim Phương thủ vai từ lâu đã chiếm nhiều tình cảm trong lòng khán giả. Là một bà già xưa kỹ tính nhưng bà Hai lại là bà mẹ chồng tình cảm, tâm lý, yêu con thương cháu hết mực và bỏ qua hết những vấp ngã ngày xưa của con dâu là Út Hạnh.

26/03/2022 10:02

google_Tiin.vn

Chuyên trị vai 'đào độc', nghệ sĩ Kim Phương khiến khán giả bất ngờ khi vào vai mẹ chồng 'hiếm có khó tìm' trong Lưới trời. Bà Hai thương yêu con trai và cháu nội và cũng bao dung, đùm bọc Út Hạnh - một cô gái gặp nhiều điều bất hạnh, đầu óc điên loạn vì đi tìm con. Bao nhiêu năm Út Hạnh trăn trở đi tìm con, là bấy nhiêu năm bà Hai luôn bên cạnh chia sẻ, an ủi, động viên. Thậm chí đến khi Út Hạnh tìm được con gái là Mỹ Tú, bà Hai cũng rất mừng rỡ và coi Mỹ Tú như cháu ruột của mình. Mẹ chồng này không chỉ 'hiếm có' trong thời xưa mà thật sự cũng rất 'khó tìm' trong thời hiện đại này.

Tuy vậy, bà hai vẫn là một bà lão rất khó tính, 'sát thủ người giúp việc', 'thay người giúp việc như thay áo' khiến ai nấy cũng phải sợ và khiến Mỹ Tú phải lao đao bao phen. Bà Hai khiến khán giả không ít lần cười ngã ngửa vì những câu la rầy người giúp việc 'lãng xẹt'. Nhưng khi bà Hai dạy dỗ Mỹ Tú thì 'nói câu nào ăn tiền câu đó' chất phát ngất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lưới trời đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. 

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều