'Bác sĩ Cha' tập 12: Nhân tình dọa giết giáo sư Seo nếu chia tay, Cha Jung Sook đề nghị ly hôn chồng

Sau tất cả, Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) sẽ đề nghị ly hôn trong tập 12 'Bác sĩ Cha'.

20/05/2023 23:37

google_Tiin.vn

Trong tập 11 Doctor Cha (Bác sĩ Cha), khi mọi chuyện đi quá xa, Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đến gặp và có cuộc nói chuyện gay gắt với đôi tình nhân vụng trộm Seo In Ho (Kim Byung Chul) - Choi Seung Hee (Myung Se Bin). Quá nhiều tình huống ập đến cùng những cảm xúc phức tạp khiến Roy Kim ((Min Woo Hyuk) và In Ho tranh cãi gay gắt. Cuối cùng cả 2 xảy ra xô xát ngay tại bệnh viện.

Khi Jung Sook nghi ngờ và chạy đến nơi, Roy Kim và chồng đã 'trong cuộc chiến dữ dội'. Đầu trailer tập 12, 2 người đàn ông bị trách mắng trên sân thượng vì hành động bồng bột. Jung Sook hỏi chồng: 'Anh trọng sĩ diện lắm mà. Điên rồi hả?'. Trước sự tức giận của cô, cả 2 chỉ biết im lặng không dám hé nửa lời.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, Seung Hee nóng lòng đến gặp In Ho vì một tình huống nào đó. Trước nhiều nhân viên, anh nói: 'Luôn có ai đó phải chịu trách nhiệm mà'. Câu nói khiến Seung Hee tức không thể kìm chế, gọi thẳng tên giáo sư Choi giữa bệnh viện.

Đời tư không như ý, ở bệnh viện cũng gặp rắc rối, Seung Hee vừa lái xe vừa khóc. Cô còn trút giận lên Jung Sook khi gặp riêng: 'Tôi bực mình đến phát điên lên, nên cô mau đi đi'. Trước sự trơ trẽn của đối phương, bác sĩ Cha hỏi như khẳng định: 'Cô mất trí rồi nhỉ'.

Nội dung chú thích ảnh

In Ho và Myung Hee sẽ có cuộc nói chuyện nghiêm túc tại tập 12. Nghi ngờ những lời đối phương sắp nói ra, bác sĩ Choi rào trước: 'Anh mà nói chia tay thì em sẽ giết anh'.

Chưa biết giáo sư Seo sẽ giải quyết tình huống này ra sao nhưng khi ở nhà, anh đã không thể lường trước khi nghe đề nghị thẳng thừng từ vợ: 'Chúng ta ly hôn đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Doctor Cha (Bác sĩ Cha) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

Doctor Cha - Trailer tập 12

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều