Baeksang công khai số phiếu bầu: Kim Hye Soo không 'tám lạng nửa cân' với Kim Tae Ri như vẫn tưởng, ngang bằng Han So Hee là cùng!

Thật bất ngờ khi hầu hết các giám khảo trong hội đồng bình chọn đều nghiêng về Kim Tae Ri với vai diễn ấn tượng trong 'Twenty-five Twenty-one'.

10/05/2022 08:23

Giải thưởng Baeksang lần thứ 58 đã khép lại được nhiều ngày nhưng vẫn còn đó nhiều tranh cãi xoay quanh các chủ nhân của từng hạng mục, đặc biệt là 2 hạng mục Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của lĩnh vực truyền hình. 

Mới đây, BTC giải thưởng Baeksang đã công bố bảng phiếu bầu chọn cho từng ứng cử viên cho các hạng mục. Như đã công bố từ trước, hội đồng giám khảo cho vòng lựa chọn cuối cùng của Baeksang có tổng cộng 7 phiếu bầu, người có số phiếu bầu cao nhất sẽ nhận được giải thưởng. Trong trường hợp có 2 hoặc 3 ứng cử viên với số phiếu bầu cao nhất bằng nhau, hội đồng sẽ tiến hành vòng bình chọn lần nữa với những ứng viên có số phiếu bầu cao nhất. 

Nội dung chú thích ảnh

Khác với suy đoán của nhiều người, trận chiến ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất không phải là trận 'tám lạng, nửa cân' giữa Kim Tae Ri và Kim Hye Soo, mà là 'sân chơi' của riêng mình ngôi sao Tuổi 25, Tuổi 21. Cô nhận được tổng 5/7 phiếu bầu và được đánh giá là 'ở một level hoàn toàn khác' so với các ứng cử viên còn lại. Trong khi đó, Kim Hye Soo chỉ nhận vỏn vẹn 1 phiếu bầu, bằng với số phiếu của Han So Hee.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri chiến thắng áp đảo.

Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Lee Jun Ho nhận được 4 phiếu bầu cho màn trình diễn trong Cổ tay áo màu đỏ, Lee Jung Jae được 2 phiếu cho Trò chơi con mực còn Kim Nam Gil nhận được 1 phiếu cho Vượt qua bóng tối.

Giám khảo Hong Seok Kyung nhận xét: 'Ban đầu, tôi chỉ xem Jun Ho như một idol đi diễn. Tuy nhiên lần này anh ấy đã chứng minh mình là một diễn viên thực thụ với khả năng chèo lái bộ phim đỉnh cao. Tôi có thể cảm nhận được anh ấy sẽ còn bứt phá được nhiều hơn nữa'. 

Nội dung chú thích ảnh

Các hạng mục quan trọng tại Baeksang năm nay đều được cho là 'làm khó' hội đồng bình chọn khi có quá nhiều sự lựa chọn nổi trội. Tuy nhiên đối với Trò chơi con mực thì tác phẩm này đã được cả hội đồng đồng ý sẽ nhận Daesang - giải thưởng lớn nhất ngay từ đầu.

Giám khảo Jeong Deok Hyeon bày tỏ: 'Không chỉ chỉ đạo diễn xuất tốt mà nghệ thuật xếp cảnh, âm nhạc, màu sắc tổng thể lẫn câu chuyện của Squid Game đều độc nhất vô nhị. Một tác phẩm xứng đáng với Daesang'.

Nội dung chú thích ảnh

Chiến thắng của Trò chơi con mực đã nằm trong dự đoán từ trước.

Ở Việt Nam, Through The Darkness và The Red Sleeve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng có phụ đề trên kênh TV360.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều