Bạn diễn của Triệu Lộ Tư bị 'đào' lại hành động quấy rối, ăn nói tục tĩu

Nam diễn viên Trần Triết Viễn - bạn diễn của Triệu Lộ Tư trong phim mới đang bị 'đào' lại loạt hành vi thiếu tôn trọng với bạn diễn, cũng như phát ngôn tục tĩu.

05/10/2022 15:02

Trần Triết Viễn đang là gương mặt được phủ sóng không nhỏ trên màn ảnh. Hiện nay, anh đang xuất hiện trong bộ phim Bạn trai phản diện của tôi đóng cùng Thẩm Nguyệt, cũng như đang quay phim mới Vụng trộm không thể giấu với Triệu Lộ Tư. Ngoại hình mang nét 'công tử', lại có gì đó ngây thơ, khiến khán giả không khỏi cuốn hút với Trần Triết Viễn. Trước đó, anh còn thành công với vai Tiểu Ngư Nhi trong Tân Tuyệt Đại Song Kiêu.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Triết Viễn

Tuy nhiên mới đây, Trần Triết Viễn bị đào lại loạt phát ngôn nhạy cảm, trong đó có những câu gây sốc như: 'Đêm qua tôi *** đến 12 giờ', hay 'Tôi muốn *** với em gái cậu', ngoài ra còn là hành động khiếm nhã với bạn bạn diễn nữ. Thậm chí trên mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền tin đồn Trần Triết Viễn từng ngủ với một nữ sinh 14 tuổi khi mình mới 17 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hành động 'không đẹp' với bạn diễn nữ.

Hiện cư dân mạng đang muốn Trần Triết Viễn giải thích, nhưng phía nam diễn viên chưa có câu trả lời. Chắc chắn những thông tin này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của Trần Triết Viễn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều