Bàn tay kỳ lạ trong 'Wednesday' được sáng tạo theo cách nào?

Jenna Ortega chia sẻ cách nhóm sáng tạo của Wednesday đã tạo nên bàn tay kỳ lạ Thing, cho biết rằng chúng được phát minh ngay tại chỗ.

04/12/2022 08:34

google_Tiin.vn

Trong loạt phim hài kinh dị của Netflix, bên cạnh nữ chính Wednesday Addams (Jenna Ortega), bàn tay quái gở Thing, vật nuôi của gia đình Addams kiêm cộng sự của Wednesday tại ngôi trường nội trú Nevermore là một trong những nhân vật nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhất. Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ cách nhóm sáng tạo 'phát minh' ra ngôn ngữ của Thing trên phim trường.

Xuyên suốt bộ phim, Thing giao tiếp với Wednesday bằng cử chỉ và chuyển động để truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc. Theo Ortega, nam diễn viên kiêm ảo thuật gia Victor Dorobantu, người đóng vai bàn tay có tri giác trong loạt phim, đã làm việc với nhóm trong quá trình quay phim để sáng tạo ngay tại chỗ.

'Đạo diễn Tim Burton muốn Thing trở thành một diễn viên thực thụ giống như cách họ đã làm trong các bộ phim thập niên 90, vì vậy ảo thuật gia Victor Dorobantu đã được chọn. Anh ấy sẽ mặc một bộ đồ màu xanh lam và trốn sau những bức tường. Sau đó, họ chế tạo bộ phận giả này trên bàn tay của anh ấy, và anh ấy sẽ đi lại xung quanh. Tim thực sự thích phong cách của anh ấy, và anh ấy sẽ dành hàng giờ để làm tóc và trang điểm mỗi ngày chỉ để có được phong cách đó. Tất nhiên, cũng có những lúc chúng tôi phải sử dụng CGI để tạo ra bàn tay kì lạ này'.

Wednesday đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, phá vỡ kỷ lục trên Netflix do Stranger Things 4 thiết lập trước đó. Với thành tích 'khủng' cùng những tình tiết bỏ ngỏ trong Wednesday, rất có thể khán giả sẽ được gặp lại Thing cùng những nhân vật quen thuộc của gia đình Addams trong những màu phim kế tiếp.

Theo Screenrant/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều