Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook

Trong tập 8 Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine Tailed) khán giả bắt đầu nhận ra nguyên nhân của những tổn thương của Lee Rang (Kim Bum). Ở tiền kiếp Lee Rang yêu và thần tượng anh trai mình, Lee Yeon (Lee Dong Wook) vị thần cai quản Núi hồ ly.

31/10/2020 09:22

Sau khi anh trai Lee Yeon rời núi, thì dân làng đã đốt núi hồ ly, khiến Lee Rang suýt chết và tháo chạy khỏi con người. Một đứa trẻ vô tội, trên người đầy vết thương, khóc lóc tìm kiếm anh trai. Khiến Lee Rang phải vật lộn với sự cô đơn, sinh lòng thù hận, Lee Rang không còn là đứa trẻ lương thiện nữa. Lee Rang tàn sát những kẻ độc ác, những kẻ không đáng sống. Sâu thẳm trong trái tim Lee Rang là sự thèm khát tình thân. Khán giả đồng cảm với Lee Rang, cảm nhận rằng nhân vật của Kim Bum đáng thương hơn là đáng trách.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 0

Lee Rang và Lee Yeon đã từng rất yêu thương nhau

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 1

Ngay chính bản thân Kim Bum cũng chia sẻ thêm rằng nhân vật Lee Rang của mình rất đặc biệt, dù anh ta đã làm nhiều chuyện đáng ghét, nhưng khán giả lại không thể ghét được Lee Rang. Với Tale of the Nine Tailed, Kim Bum đảm nhận vai Lee Rang - một cửu vĩ hồ mang hai dòng máu nửa người nửa yêu. Và vì rất ghét dòng máu con người đang chảy trong mình, Lee Rang luôn lợi dụng con người cùng những tham vọng của họ để đạt các mục đích riêng của bản thân.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 2

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 3

Sau nhiều kiếp đầu thai, Lee Rang đã gặp Lee Yeon, nhưng thay vì sự mừng rỡ ngày hội ngộ thì lại bị anh trai tặng một đao chí mạng cắt đứt đi sợi dây thương cảm cuối cùng. Ở thì hiện tại cũng vậy, Lee Rang liên tiếp 'gây sự' với anh mình, nếu anh mình coi Nam Ji Ah là quan trọng nhất thì Lee Rang sẽ không để Nam Ji Ah được yên. Một đứa trẻ cố 'ăn vạ''mắc lỗi' đơn giản nó chỉ muốn gây sự chú ý mà thôi.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 4

Liên tục cà khịa anh trai mình

Điểm qua những lần anh trai Lee Yeon (Lee Dong Wook) 'trọng sắc khinh em' khiến Lee Rang 'tức tối' như: Vì một cô gái loài người mà anh quay lại lại với núi, vì một cô gái loài người mà anh bỏ rơi em trai mình, vì một cô gái loài người mà anh bất chấp mọi luật lệ. Em trai gọi rất nhiều lần nhưng không bao giờ nhấc máy, nhưng crush chỉ gọi thầm tên anh đã xuất hiện tức thời.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 5

Cục súc với em trai nhưng với crush, Lee Dong Wook lại ngọt như đường thế này! Chẳng hạn như lúc crush Ji Ah (Jo Bo Ah) xin thử kem thì hồ ly Yeon lại lộ rõ vẻ u mê 'dâng cho nàng'. Thậm chí, 'hồ lỳ anh' còn ngắm nhìn Ji Ah tươi cười khi thưởng thức chung hộp kem của mình mà hạnh phúc ra mặt. Tức cảnh sinh tình, anh cũng không quên cảm thán: 'Tôi không ngờ chỉ với một hũ kem, cuộc đời lại có thể ngọt ngào như vậy.'. Còn với Lee Rang, thì anh 'cáu điên' khi em trai dám thử ly bạc hà của mình.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 6

Dịu dàng với Nam Ji Ah bao nhiêu thì cục súc với em trai bấy nhiêu

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 7

Trong tập 8, Lee Rang và Lee Yeon cùng chơi một ván cờ, bao nhiêu ký ức đẹp đẽ về Lee Yeon ngày xưa hiện về trong đầu Lee Rang. Trên núi hồ ly, Lee Yeon vẫn luôn là người anh cả, văn võ song toàn của Lee Rang. Khẽ mỉm cười, trong sâu thẳm Lee Rang quá yêu và thần tượng anh mình Lee Yeon. Lee Yeon vì môt nhiệm vụ nào đó chưa thể nói với Lee Rang thế nhưng không phải anh không yêu quý em trai, ở cuối tập 8, khi Lee Rang rơi vào bẫy quỷ, lúc chiến đấu cận kề cái kết, Lee Yeon đã tới ứng cứu và 'Song kiếm hợp bích' với em trai thoát khỏi bẫy quỷ đó.

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 8

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 9

Một Lee Rang bầm dập những tổn thương

Khán giả xót thương dùm Lee Rang:

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 10

Bạn trai tôi là hồ ly: Kim Bum biến thành kẻ xấu vì quá thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Dong Wook 11

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) sẽ được phát sóng vào tối thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Theo Đèo Thị Kim Oanh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều