'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa

Tập 11 'Bạn trai tôi là hồ ly' mở đầu là cuộc chiến giữa Lee Yeon và Imoogi, Lee Yeon đã tìm thấy Imoogi là con trai của chủ tịch đài truyền hình. Nhờ mối quan hệ của bố, Imoogi được sắp xếp một công việc bên cạnh Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Anh ta muốn tiếp cận Ji Ah để hạ Lee Yeon, vẫn chiêu bài cũ, anh ta muốn hoán đổi thân xác với Lee Yeon và cưới Nam Ji Ah, cô ấy sẽ là tân nương của mãng xà.

13/11/2020 10:20

Bạn trai tôi là hồ ly tập 11 (Tale of the nine - Tailed ep 11)

Nhưng càng cố tiếp cận Nam Ji Ah, Imoogi càng không khai thác được gì, cô là người duy nhất mãng xà không thể đọc được suy nghĩ và xâm nhập vào trong tâm trí cô như những người khác.

Còn Lee Yeon sau khi biết được Imoogi đang giữ trong tay sinh mạng của Nam Ji Ah và uy hiếp em trai anh Lee Rang bằng đèn lồng hút sinh mạng. Thì Lee Yeon không biết nên chọn cách nào để bảo toàn sinh mạng cho cả hai và tiêu diệt được Imoogi, anh đành hỏi ý kiến chồng của Taquila, vị thần giáo huấn người chết ở Songsamdo.

Cuộc giao đấu giữa Lee Yeon và Imoogi

Cuộc giao đấu giữa Lee Yeon và Imoogi

'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa 1

Về phía Nam Ji Ah, cô phát hiện ra trên xác chết một bảo mẫu bị hút cạn sinh khí có một móng tay giả bị khuyết, trùng hợp là móng ta giả ấy cô đã nhặt được nó tại nhà chủ tịch đài truyền hình. Cô chạy tới chất vấn ông ta về tình tiết này thì nhận ra trong gương trên trán ông ta có xăm hình 'kẻ phản bội Seo gyeong'. Người đã đem bố mẹ cô ấy đi trong đêm tai nạn đó, là người đàn ông được bạn của Lee Yeon nhắc tới khi ở làng văn hóa

Như vậy, chủ tịch đang là người giữ chìa khóa về cái chết của cha mẹ cô. Tay chủ tịch đã giao dịch với Nam Ji Ah 'Nếu cô muốn sống, muốn gặp lại cha mẹ cô và sống cuộc sống cô mơ ước thì hãy giao Lee Yeon ra đây'.

Chủ tịch đài truyền hình công nhận là đang giữ cha mẹ cô.

Chủ tịch đài truyền hình công nhận là đang giữ cha mẹ cô.

Và yêu cầu cô trao đổi với Lee Yeon.

Và yêu cầu cô trao đổi với Lee Yeon.

Lee Rang cũng còn rất ít thời gian, nếu muốn sống cậu phải hút sinh lực từ trái đèn lồng mà chỉ có lão chủ tịch mới có. Yêu cầu của lão là hãy giao Lee Yeon cho hắn, thì Lee Rang sẽ được sống, trong tập trước Lee Rang được anh trai mình cứu, tình cảm đã xoay chuyển rất nhiều.

Đứa trẻ Lee Rang bị lạc lối, bị tổn thương, bây giờ lại được anh xả thân cứu mình, Lee Rang bật khóc vì thèm khát tình cảm tình thân từ Lee Yeon. Bây giờ, đứng trước cửa tử, một bên là mưu cầu được sống, một bên là bán đứng anh trai Lee Yeon, Lee Rang sẽ chọn cách nào?

Imoogi gây ra những vụ tự sát hàng loạt để thị uy.

Imoogi gây ra những vụ tự sát hàng loạt để thị uy.

Mãng xà Imoogi đã gây ra cái chết hàng loạt, hắn cố ý xâm chiếm vào trong ý nghĩa của con người và xui khiến họ hành động. Hàng loạt các vụ tự sát xảy ra bất thường, việc làm này để hắn thể hiện sức mạnh với Lee Yeon và Nam Ji Ah. Cả Nam Ji Ah và Lee Yeon đều đang rất khổ tâm, lựa chọn nào sẽ vẹn toàn cho tất cả, Lee Yeon hi sinh thân mình hay là Lee Rang và Nam Ji Ah sẽ bán anh cho mãng xà.

Lee Yeon muốn cùng Nam Ji Ah chiến đấu với Mãng xà.

Lee Yeon muốn cùng Nam Ji Ah chiến đấu với Mãng xà.

Anh đưa cô đến gặp người canh cửa Songsamdo.

Anh đưa cô đến gặp người canh cửa Songsamdo.

Nhưng sau khi Lee Yeon đến tặng cô đôi giày và nói sẽ cùng cô đi trên con đường đẹp hơn. Nam Ji Ah quyết định sẽ cùng Lee Yeon đi bắt 'mụ phù thủy'. Cô ấy muốn gặp lại cha mẹ nhưng không muốn mất đi hoàng tử của đời mình. Lee Yeon dẫn Nam Ji Ah đến gặp ông bà Taquilda người canh giữ Songsamdo.

Cô liều lĩnh muốn mượn 1000 năm, cô sẽ bắt mãng xà để trao đổi.

Cô liều lĩnh muốn mượn 1000 năm, cô sẽ bắt mãng xà để trao đổi.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa 8

'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa 9

Bà Taquilda rất tức giận khi Lee Yeon dám dẫn một con người còn sống là Nam Ji Ah tới gặp bà. Nhưng Nam Ji Ah không hề run sợ, cô liều lĩnh cầu xin bà hãy cho cô mượn 1000 năm 'Tôi muốn biết bố mẹ tôi ở đâu, tất nhiên tôi sẽ không dùng nó miễn phí'. Cô hứa sẽ bắt mãng xà nếu bà ấy cho cô biết cha mẹ cô đang ở đâu?

Nhưng bà Taquilda nói 'Mãng xà đã hồi sinh và nó cần vật kí sinh, cô gái đó là vật hiến tế, nếu muốn giết mãng xà cô ấy sẽ phải hi sinh và cậu sẽ sống trong những năm tháng địa ngục, đó là định mệnh của cậu'.

Ngay từ đầu bà đã không muốn Lee Yeon tìm Ji Ah, bởi mãng xà chỉ chờ thời điểm để trở lại mà thôi, nó đang tìm vật thế thân. Dù là như thế, Lee Yeon vẫn lựa chọn Ji Ah, anh sống chỉ để chờ cô ấy và được gặp cô ấy rồi, mọi thứ đã thành toàn.

Quả tầm bóp thứ duy trì sinh mạng của lão chủ tịch.

Quả tầm bóp thứ duy trì sinh mạng của lão chủ tịch.

Vì khế ước ân huệ với lão nên Lee Rang buộc phải bán đứng Lee Yeon.

Vì khế ước ân huệ với lão nên Lee Rang buộc phải bán đứng Lee Yeon.

Người canh giữ cánh cửa Songsamdo cũng tiết lộ một bí mật 'Bố mẹ cô gái đó đang ở trong quà tầm bóp, quả đèn lồng hút sinh mạng con người'. Cây tầm bóp đã bị Chủ tịch di chuyển đi nơi khác và bố mẹ Ji Ah đang ở trong đó.

Lee Yeon sẽ đi tìm lại cây tầm bóp và cứu cha mẹ của Nam Ji Ah. Cũng vì truy vết của cây tầm bóp mà Lee Yeon đã mắc bẫy của Lee Rang, Lee Rang bất ngờ tấn công khiến Lee Yeon không kịp phản kháng. Lee Rang đã giao Lee Yeon cho tay chủ tịch đó và mong hắn kết thúc khế ước ân huệ năm xưa.

Giao Lee Yeon cho lão chủ tịch.

Giao Lee Yeon cho lão chủ tịch.

Nhưng thực ra chỉ là một cú lừa, Lee Rang và Lee Yeon đã tráo dung nhan cho nhau.

Nhưng thực ra chỉ là một cú lừa, Lee Rang và Lee Yeon đã tráo dung nhan cho nhau.

Trong lúc tay chủ tịch đó muốn moi tim của Lee Yeon ra để dâng cho mãng xà thì Lee Rang ngăn cản lại. Chút lương tâm cuối cùng khiến Lee Rang phá vỡ khế ước ân huệ với tay giám đốc và cứu anh trai trong gang tấc. Cuối cùng, bùm tất cả chỉ là một cú lừa, Lee Rang và Lee Yeon đã tráo dung mạo cho nhau để đánh lừa tay chủ tịch.

Người đang nằm Lee Yeon lại hóa thành Lee Rang và bật dậy khiến tay chủ tịch hoảng hồn toan tháo chạy thì Lee Yeon đâm một chí mạng vào hắn vào yêu cầu hắn phải hủy khế ước với Lee Rang 'Đừng làm khổ em trai ta ước, hãy hủy khế ước đi'. Lee Rang được giải thoát khỏi khế ước ân huệ và tìm được cây tầm bóp chứa sinh mạng cha mẹ Nam Ji Ah. Cuối tập 11 Bạn trai tôi là hồ ly, Nam Ji Ah được đoàn tụ với cha mẹ mình.

Gài bẫy hắn và yêu cầu hắn phá vỡ khế ước nếu muốn sống.

Gài bẫy hắn và yêu cầu hắn phá vỡ khế ước nếu muốn sống.

'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa 15

'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa 16

'Bạn trai tôi là hồ ly': Tưởng rằng Kim Bum sẽ bán đứng Lee Dong Wook nhưng hóa ra là một cú lừa 17

Nam Ji Ah được đoàn tụ với cha mẹ.

Nam Ji Ah được đoàn tụ với cha mẹ.

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) tiếp tục phát sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần tvN.

Theo Đèo Thị Kim Oanh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều