'Bằng chứng thép 4': Tranh cãi lớn ai là trùm cuối, Hoa hậu Hoa Kiều bị TVB lừa đóng vai ác nhất phim?

Giám chế Mai Tiểu Thanh nói rằng đến cả trùm cuối của 'Bằng chứng thép 4' cũng không hề biết đến chuyện mình đóng vai ác nhất phim.

30/03/2020 09:30

google_Tiin.vn

Dù đã kết thúc phát sóng nhưng phim truyền hình Bằng chứng thép 4 do TVB sản xuất vẫn gây xôn xao vì cái kết liên quan đến vụ án mạng của 4 chú hề.

Trong tập 30, các nhân vật do Huỳnh Hạo Nhiên - Lý Thi Hoa - Chu Thần Lệ - Trần Vỹ - Đàm Tuấn Ngạn đóng chính đều có kết cục tốt đẹp, hạnh phúc.

Vào thời điểm các nhân vật đang thể hiện tình cảm với nhau, bỗng dưng tin nhắn về vụ án giết 4 chú hề bên bờ sông được gửi đến.

Cho đến khi tập 30 khép lại, khán giả vẫn không hề biết ai là hung thủ của vụ án này. Nhưng vào thời điểm tưởng chừng như mọi thứ đi vào ngõ cụt, bỗng dưng màn hình xuất hiện hàng loạt hình ảnh về cô gái có liên quan đến vụ án.

'Bằng chứng thép 4': Tranh cãi lớn ai là trùm cuối, Hoa hậu Hoa Kiều bị TVB lừa đóng vai ác nhất phim? 0

Thông tin về nhân vật phản diện cuối cùng của Bằng chứng thép 4 gây tranh cãi lớn.

Thông tin về nhân vật phản diện cuối cùng của Bằng chứng thép 4 gây tranh cãi lớn.

Dựa vào đôi mắt của nhân vật, khán giả đoán ra cô gái kia không ai khác ngoài Cao Thiện. Đáng nói hơn, cô gái lại có dòng hồi tưởng về chuyện bị bắt cóc lúc bé. Đã có ký ức kinh hoàng gì từng xảy đến mới khiến Cao Thiên oán hận và giết cả 4 chú hề?

Trong Bằng chứng thép 4, Cao Thiện là em gái bị thất lạc của nam chính Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên). Cao Thiện cũng là chị gái của Cao Tĩnh (Chu Thần Lệ).

'Bằng chứng thép 4': Tranh cãi lớn ai là trùm cuối, Hoa hậu Hoa Kiều bị TVB lừa đóng vai ác nhất phim? 2

'Bằng chứng thép 4': Tranh cãi lớn ai là trùm cuối, Hoa hậu Hoa Kiều bị TVB lừa đóng vai ác nhất phim? 3

Chẳng lẽ nào trùm cuối là Cao Thiện?

Chẳng lẽ nào trùm cuối là Cao Thiện?

Truyền thông Hoa ngữ ngày 29/3 đăng tải thông tin khán giả chưa hài lòng về kết phim. Việc để Cao Thiện xuất hiện với thông tin mờ ám rằng cô là trùm cuối thật sự khó thuyết phục. Bởi ở 5 tập phim cuối cùng, không hề có dữ liệu nào cho thấy Cao Thiện độc ác, gian xảo hay có khả năng làm trùm cuối.

Thực tế, trước khi tập 30 lên sóng, giám chế Mai Tiểu Thanh cũng từng úp mở trả lời truyền thông rằng chính Hoa hậu Hoa kiều Trương Hy Văn cũng không hề biết chuyện cô đóng vai Big Boss.

Mai Tiểu Thanh.

Mai Tiểu Thanh.

Hoa hậu Hoa kiều Trương Hy Văn.

Hoa hậu Hoa kiều Trương Hy Văn.

Mai Tiểu Thanh kể: 'Trong tập cuối sẽ có Big Boss xuất hiện, người này là một trong những nhân vật từng xuất hiện trong phim. Người đó cũng không biết vì trong kịch bản không tiết lộ. Các diễn viên cũng muốn biết người ấy là ai. Thậm chí, đến người nhà của tôi cũng hỏi về kết cục nhưng tôi không trả lời. Big Boss còn nhiều bí mật lắm'.

Từ chia sẻ này, khán giả dự đoán đến cả Cao Thiện - Trương Hy Văn cũng chẳng hề biết gì về việc mình bị giám chế Mai Tiểu Thanh và TVB 'lừa đảo' đóng vai trùm cuối.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều