'Bão ngầm' tập 24: Hải Triều bị nội bộ hãm hại, lão Tuất ngay lập tức bị hất cẳng

Chuyên án ma túy đang đến giai đoạn cao trào thì thân phận của Hải Triều có nguy cơ bị lộ, nguyên nhân lại đến từ chính những người đồng đội 'làm phản' trong nội bộ tổ chức.

24/03/2022 22:13

Dù biết bản thân đang gặp nguy hiểm nhưng Mây (Lê Bê la) vẫn quyết tâm trốn khỏi hang ổ của bọn buôn người. Tuy phải chịu đủ tủi nhục về tinh thần, đau đớn về thể chất nhưng cô chưa bao giờ từ bỏ ý định đó. Chẳng bao lâu sau, việc Mây mất tích bị phát hiện, đám quân của Phú phải tản ngay đi tìm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mây trốn thoát liệu có thành công?

 

Trailer tập 24 Bão ngầm

Chuyến hàng đã được Toàn chuẩn bị xong, hắn trực tiếp gọi điện thoại cho Hùng 'nhọ' để sắp xếp việc vận chuyển, nhận hàng. Đội của Tòng cũng đang gấp rút chuẩn bị tiền, nhanh chóng thực hiện giao dịch. Mọi chuyện diễn biến đúng theo kế hoạch, Hùng báo tin về cho cấp trên để ban chuyên án có phương án đối phó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hùng vẫn tạm thời được chúng tín nhiệm

Tại công an tỉnh, Lâm - đàn em của ông Tuất đang gấp rút tìm kiếm những thông tin về hành tung của Triều. Hắn muốn tiết lộ thân phận công an ngầm của đồng nghiệp cho những tên tội phạm để khiến án bị hỏng, Triều cũng vì thế mà không hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, đàn em được Lâm chỉ đạo lại không đồng tình với việc làm hèn hạ đó, bí mật báo tin cho đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lâm muốn hại Triều

Nội dung chú thích ảnh

Triều được mật báo về kế hoạch của đối thủ

Triều báo cáo vụ việc cho ông Hà. Ngay trong ngày, đại tá trưởng phòng CT04 tìm đến nhà giám đốc Hoạch để thảo luận về phương án xử lý. Cả hai chắc chắn đây là chiêu trò của lão Tuất nhưng vì không có bằng chứng, hơn nữa đối phương lại có chỗ dựa 'to' nên không thể trực tiếp xử phạt. Muốn trinh sát không gặp nguy hiểm, chuyên án không bị phá rối, cách duy nhất là tách Tuất ra khỏi tổ chức. Dù việc này rất khó khăn nhưng cuối cùng, ông Hoạch cũng nghĩ ra được một kế vẹn cả đôi đường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phải tách thằng này ra thôi

Nội dung chú thích ảnh

Có cách rồi!

Hôm sau, ông Tuất bất ngờ được nhận nhiệm vụ đặc biệt, đại diện công an tỉnh Hưng Hòa tham gia hội nghị quốc tế về ma túy tại Singapore. Đây là lý do rời khỏi vị trí mà Tuất không thể nào từ chối. Có lẽ trong khoảng thời gian tới, CT04 sẽ tạm thời được yên ổn, không gặp phải những 'trò mèo' đến từ lão ta.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đến ông Tuất còn bất ngờ vì mình được đi hội thảo quốc tế

Hạ Lam sau khi tốt nghiệp đã được điều về phòng ma túy của công an tỉnh Hưng Hòa. Ngày đầu nhận công tác, cô nàng vô cùng hào hứng. Lúc này, cô vẫn chưa biết Hải Triều - thân phận thật của Hùng nhọ - cũng là đồng đội sẽ sát cánh cùng mình trong đội CT04. Nếu biết được sự thật, chắc chắn Lam sẽ vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lam chính thức nhận công tác tại CT04

Trong đêm, Hùng thực hiện nhiệm vụ trung gian, chuyển hàng giúp Toàn và Tòng. Chuyến hàng 2.000 bánh ma túy đã được kiểm tra, chỉ đợi nhận tiền sẽ tiến hành giao nhận nhanh gọn. Các lãnh đạo công an tỉnh cũng nhận được tin tình báo, họp gấp nhằm ứng phó kịp thời.

Nội dung chú thích ảnh

Hùng ở ngay chiến tuyến

Nội dung chú thích ảnh

Lãnh đạo cũng họp bàn căng thẳng

Dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng Hùng vẫn phải đang một mình đối phó trực tiếp với những tên trùm tội phạm. Liệu anh và ban chuyên án có thành công trong vụ này? Đón xem Bão ngầm để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Theo Thu Hằng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều