'Bão ngầm' tập 60: Hạ Lam nhập viện, tìm cách thoát khỏi chuyên án

Hạ Lam giả vờ suy nhược cơ thể phải nhập viện để tránh bị lộ thân phận.

20/05/2022 07:51

Hạ Lam hốt hoảng sợ bị lộ thân phận

Sự xuất hiện của Thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) khiến Hạ Lam (Cao Thái Hà) suýt nữa bị lộ thân phận. Sau khi giả vờ bố bị ốm phải về quê gấp để tránh gặp mặt lão Tuất, Quách Đại Đức (Tạ Minh Thảo) vẫn không để cho cô yên.

Hắn cho biết sắp có chuyến công tác lên Hưng Hòa, tiện thể sẽ đến nhà lão Tuất chơi, sau đó sẽ về quê thăm bố của cô. Không thể tiếp tục từ chối, Lam vui vẻ nhận lời.

Thấy thần sắc em dâu không được tốt, Quách Đại Đức khuyên cô nên giữ gìn sức khỏe, làm việc ít thôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Suy nghĩ, lo âu không biết trốn kiếp nạn này như thế nào, Hạ Lam bị ngất trong phòng làm việc và được bộ phận y tế đến kịp thời.

Lúc này, cô cũng phát hiện ra phòng làm việc của mình đã bị lắp camera theo dõi. Dù ngoài mặt Quách Đại Đức luôn tỏ ra coi trọng cô, hứa giao lại bệnh viện bên Pháp cho hai vợ chồng cô quản lý sau khi kết hôn, tuy nhiên sau lưng lại luôn đề phòng, cho người sát sao theo dõi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi được bên văn phòng báo cáo lại, thư ký Tú (Kim Phượng) nổi giận khi thấy cấp dưới làm việc thiếu tính toán, kém cỏi.

'Sao ông làm việc thiếu chuyên nghiệp thế. Phải dùng cái đầu để suy nghĩ chứ. Cô ta thừa biết là đang bị theo dõi. Đáng lẽ ra phải cho người giả vờ trình ký phát hiện rồi gọi y tế chứ', thư ký Tú mắng té tát cấp dưới.

Nội dung chú thích ảnh

Về việc thân phận của Lam sắp bại lộ, Hải Triều (Hà Việt Dũng) hiến kế một lần nữa giúp Lam không phải chạm mặt tay Tuất. Trong lúc cô đang không khỏe, Hải Triều khuyên cô nên nhập viện luôn, như vậy sẽ có cớ chính đáng không đi cùng tên Đức, tránh phiền phức xảy ra.

Bác sĩ Hùng thấy người yêu phải nhập viện nên rất lo lắng, ngày đêm túc trực. Anh nhất quyết bắt Lam phải nghỉ ngơi cho đến khi khỏi hẳn, không được tiếp tục làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ban chuyên án đẩy nhanh tiến độ bắt trùm ma túy Quách Đại Đức

Nhờ sự hỗ trợ của Yến (Thanh Bi), Hải Triều đã có trong tay rất nhiều thông tin quan trọng. Anh đã ghi âm được cuộc trò chuyện giữa Phong - đàn em của Quách Đại Đức với Yến. Hắn đã tiết lộ chính Quách Đại Đức đã sai Sơn bạch tuộc đi thuê nhóm giang hồ để xử Toàn khỉ đốm ở trong tù.

Tập đoàn Onelink chỉ là bình phong, tay Đức thực chất là một tên trùm ma túy xuyên quốc gia.

Chỉ huy Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) muốn bắt tên Phong - kẻ đã tiết lộ nhiều thông tin cơ mật cho Yến để về đấu tranh, khai thác thông tin và dùng những lời khai này buộc tội Quách Đại Đức.

Tuy nhiên, Hải Triều cho rằng là như vậy hơi vội vàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Đây mới chỉ là nguồn tin của trinh sát. Kể cả có lời khai của thằng Phong béo đi chăng nữa thì cũng chỉ là nguồn tin thôi ạ. Chúng ta chưa có gì trên bàn để ký lệnh bắt nó', Hải Triều phân tích.

'Chưa bắt nhưng ta cứ lôi cổ nó về để đấu tranh', Thiếu tướng Hoạch nói.

'Hắn ta là một chủ thể đặc biệt, mối quan hệ nhiều như rừng, tiền lại đè chết người. Nếu chúng ta làm không khéo lão ta phản đòn thì chúng ta đi cả đấy ạ', Hải Triều băn khoăn trả lời.

Ngoài ra, Hải Triều cũng cho biết tình hình Lam cài cắm trong công ty đang rất nguy hiểm: 'Lam hiện tại rất hoảng loạn, không biết sẽ bị lộ thân phận khi nào'.

'Chính vì thế ta phải đẩy nhanh tiến độ phá án. Đêm dài lắm mộng', Thiếu tướng Hoạch chỉ đạo.

Ngoài ra Hải Triều cũng đang nghĩ kế tìm cách cho Lam thoát khỏi chuyên án lần này. Nếu càng tiếp tục cài cắm, tình hình chỉ càng xấu hơn.

Liệu Ban chuyên án sẽ làm gì để Lam rút khỏi chuyên án mà không khiến bọn chúng nghi ngờ? Đón xem tập 61 Bão ngầm được phát sóng lúc 21h ngày 20/5 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều