#Phim 'Bẫy'

'Bẫy' tập 26: Chủ tịch cặp kè em dâu, cắm sừng chính em trai ruột của mình

Suốt bao năm qua, ông Hai (NSND Việt Anh) đã cắm sừng em trai mình, thậm chí con của ông Ba (NSƯT Công Ninh) – Phúc (Pom) chính là con trai ruột của ông Hai.

06/06/2023 06:06

google_Tiin.vn

Cuối tập 25 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (do Viettel Media sản xuất), Xuân (Tường Vi) đã nhận được lời cầu hôn từ Phúc và cố gắng tiếp cận, thành dâu hào môn. Dù không có được sự chấp thuận từ gia đình Trương Ngọc, thậm chí Xuân cũng không được tổ chức đám cưới linh đình nhưng cô vẫn chấp nhận để gả vào gia tộc Trương Ngọc.

Theo đó, lễ cưới của Xuân và Phúc chỉ là đi đăng ký kết hôn dưới sự chứng kiến của ông Ba và chúc phúc của bạn bè Phúc. Tuy nhiên, ông Hai và bà Ba Thơ (Như Phúc) rất khó chịu trước sự kiện này và dù có nói thế nào chăng nữa, ông Hai vẫn quyết định, Xuân sẽ được ở nhà Trương Ngọc với tư cách người giúp việc cho Phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Hai đồng ý cho Xuân vào Trương Ngọc ở nhưng với tư cách người giúp việc cho Phúc

Bà Ba Thơ vẫn tỏ ra khó chịu với việc làm của Phúc nhưng là con trai mình, bà không thể bỏ mặc và cũng không muốn bỏ mặc con. Tại đây, tình tiết gây sốc cũng xuất hiện. Đó là cảnh giường chiếu của ông Hai và bà Ba Thơ, 2 người tằng tịu với nhau rất nhiều lần, cắm sừng chính em trai của mình. Hóa ra, năm xưa, bà Ba Thơ từng là nhân tình của ông Hai, muốn ông ly dị vợ để đường đường chính chính bước vào Trương Ngọc nhưng ông Hai không đồng ý, bởi Trương Ngọc hùng mạnh còn dựa phần lớn vào nhà vợ ông – bà Hai Mỹ.

Tức giận không đạt được như ý muốn, Ba Thơ quyết định tiến đến với ông Ba Ngọc, trở thành em dâu của ông Hai. Từ đó 2 người luôn lén lút qua lại với nhau, Phúc chính là kết tinh tình yêu của ông Hai và bà Ba Thơ, chứ không phải con trai ông Ba Ngọc. Tuy nhiên, tình yêu của ông Hai và bà Ba Thơ không phải ngôn tình, mà chỉ như nơi thể hiện quyền lực của ông Hai. Vốn ưa bạo lực và luôn muốn là người 'nắm đằng chuôi', ông Hai bóp cổ bà Ba Thơ khi bà muốn tiết lộ Phúc chính là con riêng của ông, với mong muốn lấy quyền lợi cho cậu con trai của mình.

Với ông Hai, ông muốn là người quyết định tất cả mọi việc, không ai được phép đe dọa bất kỳ chuyện gì, bản thân ông cũng hứa với bà Ba Thơ rằng đã có kế hoạch, để bảo vệ gia tộc, bảo vệ quyền lực trong tay mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Năm xưa, bà Ba Thơ là nhân tình của ông Hai, không lấy được anh liền lấy em trai ông - ông Ba Ngọc

Video: Không được làm chính thất, gái xinh lên kế hoạch cưới luôn em trai Chủ tịch 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Ba Thơ vẫn theo thói quen muốn nắm đằng chuôi, chỉ đạo ông Hai nhưng luôn bị ông dằn mặt

Trong khi đó, sau khi nghe được đoạn ghi âm Thanh (Lê Phương) gài bẫy mình, Vinh tỏ ra tức giận và từ đó luôn lạnh lùng với vợ, thường xuyên đi sớm về muộn, đến quán bar rượu chè say khướt. Cùng với đó, Linh – nhân viên tại công ty, người từng được Thanh giúp đỡ cũng xuất hiện tại quán bar đó, tự giới thiệu về bản thân, đồng thời luôn tỏ ra ve vãn, gần gũi mong được Vinh để mắt tới. Cô chính là người sáng là nhân viên ngoan ngoãn, tối lên đồ săn đại gia chính hiệu.

Tối đó, Thanh cố tình đợi chồng về để hỏi Vinh về những thay đổi gần đây. Giận vợ, Vinh cố tình nói ra những lời đau lòng, rằng việc anh lấy cô chỉ là lợi dụng để có được bản hợp đồng với bà Mai Queen, chưa muốn ly hôn vì muốn Thanh phải trả hết nợ cho mình, chính là tiền mua nhà cho mẹ cô trong thời gian trước. Chính tai nghe những lời của chồng, Thanh vô cùng đau đớn và bật khóc. Cuộc hôn nhân ngôn tình của cô giờ đây bước sang trang đau khổ.

Nội dung chú thích ảnh

Vinh gặp Linh tại quán bar, cô có ý đồ tiếp cận tổng tài

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giận vợ, Vinh buông lời sắc mỏng khiến Thanh nức nở

Bước chân vào nhà Trương Ngọc, Xuân luôn cố gắng lấy lòng người nhà này. Cô chủ động sang nhà bác Hai, mang quà đặc sản tặng nhưng chỉ nhận lại là những lời nói nhẹ nhàng như có lưỡi dao găm của bà Hai Mỹ. Với bà Hai, quà của Xuân không đáng để mắt đến, thậm chí còn phải đề phòng vì không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Thấy Xuân bẽ mặt, bà Hai Mỹ cũng không hề động lòng, bồi thêm mấy câu đuổi khéo, dặn dò Xuân không được tự ý bước chân vào nhà mình, khi không được phép.

Bí mật của ông Hai và bà Ba Thơ sắp bị cả gia đình biết được? Cuộc sống hôn nhân của Thanh và Vinh có thể cứu chữa?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều