Ben Affleck nói phim Người dơi là 'trải nghiệm tồi tệ nhất'

Phát biểu với LA Times, Ben Affleck nói rằng trải nghiệm quay Justice League của anh là "khủng khiếp".

18/01/2022 07:19

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: TPG News/Click Photos)

Nam diễn viên Ben Affleck - người đóng vai Người dơi trong bộ phim siêu anh hùng DC năm 2017 - đã chia sẻ về quãng thời gian tham gia bộ phim bom tấn, đồng thời nói cuộc sống cá nhân đầy sóng gió của anh thời điểm quay phim đã khiến anh có 'trải nghiệm tồi tệ nhất'.

Phát biểu với LA Times, Ben nói: 'Justice League thực sự là một trải nghiệm tồi tệ vì sự kết hợp của nhiều thứ: cuộc sống riêng của tôi, ly hôn, các chương trình cạnh tranh và sau đó là bi kịch cá nhân của đạo diễn Zack Snyder... Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất. Nó thật kinh khủng'.

Vào thời điểm đó, cuộc sống hôn nhân của Ben với Jennifer Garner đang trở nên nặng nề và cả hai đang trong quá trình ly hôn khi Ben quay phim về siêu anh hùng.

Ben cũng nói về quyết định từ bỏ hoàn toàn bộ phim khi ấy. Anh giải thích: 'Tôi nhìn nó và nghĩ mình sẽ không hạnh phúc khi làm điều này. Người làm điều này phải thích nó. Bạn phải luôn muốn những điều này và tôi có lẽ sẽ thích làm điều đó ở tuổi 32 hoặc gì đó hơn'.

'Nhưng đó là thời điểm mà tôi bắt đầu nhận ra điều đó không đáng. Đó chỉ là lợi ích tuyệt vời của việc định hướng lại và hiệu chỉnh lại các ưu tiên của bạn. Khi nó bắt đầu thiên về trải nghiệm, tôi cảm thấy thoải mái hơn'.

Bất chấp những kỷ niệm tồi tệ khi đóng Justice League, Ben sẽ trở lại với vai diễn mang tính biểu tượng trong The Flash, ra rạp vào tháng 11 và lần này anh thực sự có một cú nổ với vai diễn này.

Phát biểu với The Herald Sun (qua IGN), Ben nói: 'Tôi chưa bao giờ nói điều này - điều này khiến báo chí không khỏi ngạc nhiên - nhưng có lẽ những cảnh yêu thích của tôi về Người dơi và cách giải thích về Người dơi mà tôi đã thực hiện là trong phim Flash. Tôi hy vọng họ sẽ duy trì tính toàn vẹn của những gì chúng tôi đã làm bởi vì tôi nghĩ nó rất tuyệt và thực sự thú vị'.

Theo A (Theo 8Days)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều