Bị chỉ trích tuyến tình cảm, ‘Reborn Rich’ tăng đất diễn cho ‘ông nội’ Lee Sung Min

Thời lượng lên hình của Lee Sung Min trong Reborn Rich đang tăng lên và khán giả cảm thấy hài lòng với điều đó.

28/11/2022 06:22

google_Tiin.vn

Trước đó, Reborn Rich đã nhận về nhiều chỉ trích khi tập trung quá nhiều vào câu chuyện tình cảm giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Seo Min Young (Shin Hyun Bin). Theo khán giả, câu chuyện tình này có phần “lạc quẻ” với cốt truyện và khán giả mong được theo dõi hành trình trả thù của Jin Do Joon hơn.

Lắng nghe phản ánh của khán giả, trong những tập gần đây, Reborn Rich đã giảm bớt những yếu tố tình cảm và thay vào đó, tăng đất diễn cho nhân vật ông nội Jin Yang Chul (Lee Sung Min). Người hâm mộ tỏ ra rất hài lòng với điều này, bằng chứng rõ nhất là việc rating phim liên tục tăng cao, đạt mức lỷ lục 14.8% trong tập mới nhất lên sóng tối ngày 26/11.

Netizen, những người tỏ ra thất vọng với tập 2 và 3 của bộ phim, đã để lại những bình luận như:

“Bộ phim trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ có Lee Sung Min“

“Tôi nghĩ chúng ta có thể đổi tên bộ phim thành Chủ tịch tập đoàn”

“Phim càng ngày càng thú vị hơn nhờ diễn xuất ấn tượng của các diễn viên”

Reborn Rich là một bộ phim giả tưởng với nội dung chính xoay quanh Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), một thư ký trung thành của tập đoàn Sunyang. Sau khi bị đổ oan tội tham nhũng và bị sát hại, Yoon Hyun Woo tái sinh trong thân thể Jin Do Joon, con trai út trong gia đình Sunyang. Tận dụng những kiến thức từ kiếp trước, anh bắt đầu lên kế hoạch báo thù.

Phim hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC và các nền tảng OTT như Disney+, Netflix…

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều