#Phim Đừng làm mẹ cáu

Biên kịch 'Đừng làm mẹ cáu' bồi hồi khi phim sắp kết thúc

Trên trang cá nhân, biên kịch Nguyễn Thủy chia sẻ một số đoạn lời thoại của Quân và Hạnh trong những tập cuối 'Đừng làm mẹ cáu' với cảm xúc bồi hồi khi phim sắp kết thúc.

23/02/2023 13:41

google_Tiin.vn

Sau một chặng đường dài đồng hành cùng khán giả, Đừng làm mẹ cáu đang đi đến hồi kết. Phim chỉ còn 4 tập nữa sẽ kết thúc. Ở tập 21, Khôi (Bình An) và Vy (Lương Quỳnh) đã ly hôn, hai mẹ con Vy dọn ra ngoài sống. Cũng chính lúc này, Khôi cảm thấy trống vắng và thường lui tới nhà Vy ăn cơm, chơi cùng con trai. Trong khi đó, Hạnh (Quỳnh Kool) đối diện với mẹ Trung, phải nghe những lời mắng nhiếc vì đã thất hứa. Hạnh từng nhận 30 triệu của mẹ Trung với lời hứa sẽ không bao giờ gặp lại Trung (Quang Trọng) nữa nhưng nay cô lại lưu luyến không muốn xa Trung khi cả hai tình cờ gặp lại nhau.

Trong đoạn giới thiệu tập 22 Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng tối nay, 23/2, Happi (An Nhiên) vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ Hạnh và biết được sự thật cô bé không phải con ruột của Hạnh. Happi buồn và cảm thấy tổn thương khi mẹ Hạnh không phải người sinh ra mình dù bao năm qua luôn yêu thương, chăm sóc Happi chu đáo.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của biên kịch Nguyễn Thủy, cô đã trích một số lời thoại của nhân vật Quân và Hạnh có liên quan đến tình tiết phim nói trên. Trong đó, Quân giải thích với Happi: 'Chúng ta không chọn được người sinh ra mình, hay người nuôi dưỡng mình', 'Tên cháu là Hạnh An. Trong tên cháu có cả tên mẹ Hạnh. Mẹ cháu đã đặt tên như vậy, để cháu biết rằng, cháu không bao giờ một mình. Để cháu biết là cháu được yêu, được mong cầu bình an, hạnh phúc!!!'. Còn Hạnh nhẹ nhàng giải thích với con gái: 'Đúng là Happi không lớn lên ở trong bụng mẹ, nhưng con lớn lên trong trái tim của mẹ. Nhịp tim của bọn mình giống y hệt nhau đây này...'.

Bên dưới trích đoạn những lời thoại này, nữ biên kịch chia sẻ cảm xúc của bản thân khi phim sắp kết thúc: 'Nhanh quá, chỉ tuần này và tuần sau nữa là kết thúc phát sóng của 'Đừng làm mẹ cáu' rồi!!!! Bị bồi hồi'.

Với những chia sẻ của biên kịch Nguyễn Thủy, nữ chính Quỳnh Kool gửi lời cảm ơn tới người đã góp phần giúp cô có một vai diễn đáng nhớ. Đừng làm mẹ cáu sẽ là bộ phim Quỳnh Kool nhớ mãi. Bật mí về tập 22 của phim, Quỳnh Kool tiết lộ: 'Ngày mai sẽ là một ngày thật trớ trêu sau 21 tập phim. Hẹn mọi người tối ngày mai nhé'.

Hôm 11/2, bộ phim cũng chính thức đóng máy. Theo những hình ảnh hậu trường được các diễn viên chia sẻ, khán giả hy vọng kết phim sẽ thật đẹp và hạnh phúc cho tất cả các nhân vật.

4 tập cuối Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng vào 21h40 các ngày 23/2, 24/2, 2/3 và 3/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều