Biên kịch 'thích kiếm chuyện' với Tiêu Chiến vội gạt phăng mọi mối quan hệ với Trịnh Sảng

Nếu lúc trước Uông Hải Lâm lên tiếng bảo vệ Trịnh Sảng thì giờ đây, ông nói rằng bản thân từ lâu đã không quan tâm đến nữ diễn viên tai tiếng.

23/01/2021 16:07

Vừa qua, câu chuyện mang thai hộ của Trịnh SảngTrương Hằng đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Không chỉ cư dân mạng mà những nghệ sĩ của showbiz Hoa ngữ cũng có mặt trên mạng xã hội để 'tám chuyện'. Trước mắt, câu chuyện 'dài đăng đẳng' này sắp đi đến những tập phim cuối cùng. Cũng vì sự việc này, sự nghiệp của Trịnh Sảng bỗng tiêu tan như mây khói và cô cũng chịu nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng. 

Biên kịch 'thích kiếm chuyện' với Tiêu Chiến vội gạt phăng mọi mối quan hệ với Trịnh Sảng 0

Trịnh Sảng - Trương Hằng

Trịnh Sảng - Trương Hằng

Uông Hải Lâm trở thành nhân vật được dân mạng săn đón vì ông từng lên tiếng ủng hộ cho Trịnh Sảng trong những lần xảy ra tranh cãi. Chờ đợi được một thời gian, nhà biên kịch 'thích cà khịa' nam diễn viên Tiêu Chiến đã cập nhật thông tin mới nhất trên trang cá nhân của mình với nội dung: 'Đừng hỏi tôi nữa, tôi không muốn nói đến mấy câu chuyện thị phi đâu. Từ ngày cô ấy đứng về phía của Vu Chính thì tôi đã không quan tâm đến người này nữa. Lời nói cuối cùng, mỗi một con người phải có trách nhiệm với hành vi của bản thân'. 

Biên kịch 'thích kiếm chuyện' với Tiêu Chiến vội gạt phăng mọi mối quan hệ với Trịnh Sảng 2

Được biết, Uông Hải Lâm và Vu Chính từng xảy ra tranh cãi và vào thời điểm đó, Trịnh Sảng lựa chọn đứng về phía của giám đốc sản xuất của Diên Hi công lược

Nhà biên kịch Uông Hải Lâm

Nhà biên kịch Uông Hải Lâm

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều